Tư vấn

Thiết kế danh thiếp ấn tượng cho ngành kiến trúc
Một trong những ngành có thiết kế danh thiếp độc đáo, ấn tượng nhất phải kể đến là ngành kiến trúc. Kiến trúc sư là những người làm về nghệ thuật, họ có con mắt thẩm mỹ cao cũng như yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cho các sản phẩm của họ.

Một trong những ngành có thiết kế danh thiếp độc đáo, ấn tượng nhất phải kể đến là ngành kiến trúc. Kiến trúc sư là những người làm về nghệ thuật, họ có con mắt thẩm mỹ cao cũng như yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cho các sản phẩm của họ.

Vì vậy mà cách xuất hiện của họ trước công chúng cũng cần phải có mang tính nghệ thuật, có tính thẩm mỹ. Minh chứng cho sự việc này chính là thiết kế danh thiếp của họ.

Đặc trưng của thiết kế danh thiếp ngành kiến trúc

Danh thiếp kiến trúc sư và quy hoạch gia được thiết kế tỉ mỉ, danh thiếp kinh doanh của họ phản ánh công việc mà họ làm. Sưu tầm những danh thiếp được thiết kế hấp dẫn của các kiến trúc sư . Những danh thiếp này rất sáng tạo nó thể hiện được rất rõ công việc và ngành nghề của chủ nhân của nó.

Vì vậy mọi chi tiết từ vật liệu giấy đến màu sắc phải phù hợp cần được suy nghĩ tính toán cụ thể. Rất nhiều mẫu có sẵn trên internet có thể giúp bạn điều này. Những thiết kế danh thiếp chuyên cho ngành kiến trúc với rất nhiều thiết kế mẫu mã độc đáo & sáng tạo, điều này có thể giúp bạn có một cái nhìn và cảm nhận khác nhau trong quá trình tìm một mẫu danh thiếp phù hợp với ngành kiến trúc của mình.

Thiết kế danh thiếp  ấn tượng cho ngành kiến trúc

Mẫu thiết kế danh thiếp của kỹ sư ngành kiến trúc thường có những nét hoa văn, kiểu cách thiết kế và in ấn khác người thường, thể hiện được phong cách riêng của người kiến trúc sư. Khi nhìn vào tấm danh thiếp, đối phương có thể nhận ra ngay ngành nghề của họ cũng như phong cách thiết kế của họ. Dưới đây là một số mẫu danh thiếp ấn tượng của ngành kiến trúc:

In danh thiếp  độc đáo với hình thiết kế ngôi nhà 3D ở bên trong được in bằng giấy Bristol, khi mở tấm danh thiếp  ra, khách hàng sẽ nhận được một sự bất ngờ. Họ sẽ biết ngay đây là danh thiếp của một người thiết kế kiến trúc nhà.

Đây là một thiết kế danh thiếp được in trên chất liệu giấy mỹ thuật có gân. Những đường vân trên chiếc danh thiếp tạo ra những hoa văn giống như điêu khắc, thể hiện cá tính của người kiến trúc sư.

Trong lĩnh vực kiến trúc nội thất. Họ rất chú trọng tính chính xác trong việc thi công. Vì lẽ đó đây là một sự sáng tạo khôn ngoan để thể hiện tính chính xác của doanh nghiệp. 

Danh thiếp phá cách, không theo kích thước và tiêu chuẩn của danh thiếp thông thường khác, mẫu danh thiếp  khung hình ngôi nhà sẽ giúp bạn để lại ấn tượng đặc biệt  với đối phương.

Danh thiếp  được thiết kế với hình ảnh ngôi nhà với công nghệ dập chìm và dập nổi, tạo nên nét chân thực cho hình ảnh. Thiết kế danh thiếp phải được thực hiện chuẩn trên từng milimet vì chỉ cần dập hơi lệch một chút thì sẽ hỏng cả tấm danh thiếp.

Tại sao bạn nên lựa chọn in danh thiếp tại In Kinh Bắc

Tại in Kinh bắc với máy in hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến, chúng tôi nhận in danh thiếp mọi số lượng, trả hàng nhanh chóng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in danh thiếp tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung - năng động - trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy
  • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí)
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 500.000 đồng
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.

Tin tức khác

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.