Tư vấn

Thiết kế catalogue thực phẩm ấn tượng
Trong lĩnh vực thực phẩm thì in catalogue được coi là sản phẩm rất hữu hiệu thu hút khách hàng kích thích vị giác cho mọi người. Để có một catalogue đẹp phải dựa vào người thiết kế giàu kinh nghiệm trong in ấn

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ CATALOGUE THỰC PHẨM

Trong lĩnh vực thực phẩm thì in catalogue được coi là sản phẩm rất hữu hiệu thu hút khách hàng kích thích vị giác cho mọi người. Để có một catalogue đẹp phải dựa vào người thiết kế giàu kinh nghiệm trong in ấn để đưa ra mẫu thiết kế thu hút người xem. Dưới đây là những chú ý giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế catalogue thực phẩm chuyên nghiệp. 

Thiết kế catalogue thực phẩm hình ảnh chính là yếu tố quan trọng nhất trong in ấn catalogue của bất cứ nhà hàng, khách sạn nào muốn giới thiệu món ăn, đồ uống tới khách hàng. Bạn phải lựa chọn hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn thật ngon, thật nóng cuốn hút mọi khách hàng. 2. Chú ý nội dung Nội dung như là lời chỉ dẫn cung cấp thêm thông tin hữu ích cho khách hàng, bạn nên đưa nội dung về thực phẩm một cách ngắn gọn, sắp xếp gọn gàng dễ theo dõi. Đồng thời bạn nên sắp xếp nội dung thiết kế catalogue thực phẩm đẹp theo một bố cục chuyên nghiệp ví dụ như danh mục món xào thì sẽ bao gồm toàn bộ các món ăn xào,… để khách hàng tiện theo dõi là lựa chọn món ăn.

Thiết kế catalogue thực phẩm 02 3. Lựa chọn font chữ và màu sắc Đây là yếu tố nhỏ nhưng bạn cũng nên để ý bởi bạn phải lựa chọn màu sắc sao cho món ăn của bạn được nổi bật nhất, font chữ tốt nhất nên chọn lựa dạng tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết tất cả các loại thiết kế catalogue thực phẩm khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mặt hàng in ấn hoàn hảo với giá thành rẻ nhất. IN KINH BẮC NHẬN IN DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM
In catalogue lấy ngay liên hệ : Hotline 1900.0220 (ext 1)

Tin tức khác

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.