Tin tức sự kiện

In catalogue số lượng ít tại Hà Nội uy tín chất lượng
In Kinh Bắc chuyên cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít tại Hà Nội lấy ngay
Hiện nay, việc in catalogue số lượng ít tại Hà Nội không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trên thị trường. Có thể nói việc in catalogue đã trở thành một việc làm không thể thiếu khi muốn quảng bá đưa thương hiệu công ty tiếp cận với khách hàng. Hãy cùng với In Kinh Bắc khám phá các lợi ích từ việc in catalogue nhé!

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẠO RA MỘT CUỐN CATALOGUE

1. Kênh truyền tải và tìm kiếm thông tin

Một cuốn in catalogue số lượng ít tại Hà Nội là một phương pháp quan trọng đối với bất kỳ công ty nào đang cố gắng truyền đạt những giá trị của mình tới khách hàng. Các đối tác qua đó sẽ nhận được những thông tin về doanh nghiệp bởi nó cung cấp đầy đủ từ thông tin liên lạc, thông tin sản phẩm…mà mình có ý định sẽ hợp tác trong thời gian tới.

2. Hình thức tiếp thị

In Catalogue số lượng ít tại Hà Nội là một công cụ tiếp thị tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp mở rộng phạm vi khách hàng của mình, nhất là khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay đối tượng hợp tác. Là trợ thủ đắc lực của nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị khi muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để với khách hàng và đây cũng là hình thức tiếp thị ít tốn kém nhất
 
in catalogue số lượng ít tại Hà Nội - ảnh 1

In catalogue số lượng ít tại Hà Nội - hình thức tiếp thị hiệu quả

3.Xây dựng thương hiệu của bạn

Một cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, nổi bất, tạo ra được sự ấn tương cho khách hàng lần đầu xem nó. Một cuốn in catalogue số lượng ít tại Hà Nội chuyên nghiệp cần có sự chuẩn bị thật kĩ về nội dung, hình ảnh đầy đủ và sắc nét, khâu thiết kế thật tỉ mỉ, độc đáo và luôn có những ý tưởng sáng tạo để thêm phần chuyên nghiệp cho cuốn catalog.
 
Vì thế thiết kế catalog được xem là một phần chiến lược xây dựng thương hiệu. Khi công ty của bạn sở hữu một catalog chuyên nghiệp với logo đẹp, slogan hay, vision ấn tượng… thì ắt hẳn một người đọc đơn thuần cũng sẽ để tâm. Bởi ghi nhớ hình ảnh cũng như câu chữ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Đây là cách xây dựng thương hiệu bằng việc bồi đắp niềm tin của doanh nghiệp trong tâm trí và cả trái tim khách hàng.

4.Cung câp thông tin về sản phẩm, thông tin liên lạc

Một vai trò không thể thiếu được của cuốn in catalogue số lượng ít tại Hà Nội là cung cấp những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về sản phẩm ( bao gồm hình ảnh, thông số kỹ thuật…) giúp cho khách hàng dễ hình dung nhất. Cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại...thông tin về doanh nghiệp bạn giúp khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn

5. Chú trọng tương tác với khách hàng, đối tác

Cần phải thiết kế sao cho những thông tin, hình ảnh trong catalog phải bắt mắt và thu hút, tạo sự lôi cuốn với khách hàng. Hãy sử dụng những hình ảnh này trong cuốn in catalogue số lượng ít tại Hà Nội để giới thiệu về công ty của bạn và tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Hãy tạo ra được sự so sánh lợi ích từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn là tối ưu hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

6.Truyền bá thương hiệu

Điều quan trọng cần lưu ý khi in catalogue số lượng ít tại Hà Nội là bạn đang bán hình ảnh công ty của bạn ra công chúng. Hãy tập trung vào các hình ảnh thương hiệu và lợi ích sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được thông qua việc mua sản phẩm của bạn.
 
Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng việc chú thích mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp là rõ ràng  và giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng. Như vậy là bạn đang trên con đường đưa sản phẩm của bạn tới gần khách hàng hơn. Nếu một khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ rất có thể yêu cầu một cuốn. Vì vậy hãy in catalogue nhiều hơn một cuốn và sẵn sàng trao cho khách hàng của mình.

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI THIẾT KẾ IN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT TẠI HÀ NỘI

1.Đặt “Slogan” ở trang bìa đầu tiên

Đây là một “quy luật” tối quan trọng trong việc in catalogue số lượng ít tại Hà Nội. Nhưng thật lạ ở chỗ có rất ít người quan tâm đến điều này hoặc có thể quên luôn nó. Bạn hãy tưởng tượng rằng trang bìa của catalogue như bộ mặt của công ty, doanh nghiệp bạn vậy. Nó sẽ thay doanh nghiệp của bạn truyền tải những thông tin, thông điệp của công ty bạn tới khách hàng. Nếu bạn bỏ phí điều này thì bạn cũng đang bỏ phí tới 80% tiền in catalogue. Điều này thật lãng phí!

2. Lựa chọn những hình ảnh chất lượng cao

Một hình ảnh đẹp tốt bằng vạn lời nói. Vậy nên công ty bạn nên chú trọng vào việc lựa chọn những hình ảnh làm nổi bật được thông điệp, thương hiệu của công ty bạn muốn truyền đạt đến khách hàng. Đặc biệt là khi tiến hành in catalogue số lượng ít tại Hà Nội thì càng nên chú trọng điều này bạn nhé!
 
in catalogue số lượng ít tại Hà Nội - ảnh 2

Hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất của một cuốn Catalogue

3. Luôn luôn nhớ phải chú thích cho hình ảnh

Một điều quan trọng không kém đó là việc bạn nên chú thích cho mỗi bức ảnh. Theo một thống kê gần đây thì sau trang bìa thì các dòng chú thích luôn được khách hàng đọc nhiều nhất. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi người ta có thói quen muốn tìm hiểu sản phẩm gì thì trước tiên luôn luôn tìm kiếm những dòng chú thích.

4. Bố cục hấp dẫn có trọng tâm

Bố cục cuốn in Catalogue số lượng ít tại Hà Nội phải được trình bày rõ ràng. Có thể nghe qua thì ai cũng biết đến điều này rồi, nhưng đó có thể chỉ là lời nói thôi, còn khi bắt tay vào thiết kế lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ thấy cái gì cũng quan trọng, cái gì cũng nên đưa vào. Vì vậy mà sẽ thành rườm rà, rối mắt.

Cái quan trọng không phải là đưa tất cả những gì doanh nghiệp bạn có mà phải đưa cái tốt nhất. Vậy nên tập trung vào những sản phẩm nổi bật nhất, thể hiện  quy trình của nó ra sao? Tư vấn, địa chỉ ở đâu? Có hậu mãi ra sao? Khuyến mại như nào ,...Và chú ý nhé không nên trình bày quá “tràn sang” trang với cùng một nội dung.

5. Thêm các câu “Call to action”

Call to action là các câu kêu gọi hay mời khách hàng sử dụng sản phẩm. Đối với việc này thì hoàn toàn đơn giản thôi. Nên có lời mời khách hàng gọi điện, liên hệ qua hotline, website, mail, thời gian... Và lời cam kết với khách hàng về sản phẩm dịch vụ nữa!
 
Thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và nên được bố trí ở nơi riêng biệt, dễ dàng nhìn thấy.

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CATALOGUE

- Điều thứ nhất, để làm ra được một cuốn in Catalogue số lượng ít tại Hà Nội chuyên nghiệp thì chất lượng file thiết kế phải đẹp. Ngôn từ được thể hiện dễ hiểu, hình ảnh được bố trí khoa học, hình ảnh sắc nét.

- Điều thứ hai, một yếu tố cũng rất quan trọng đó là chất liệu giấy cần lựa chọn để in Catalgue số lượng ít tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và in ấn catalogue chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu Couches 150gsm trở lên cho chất liệu ruột và Couches 250gsm đến 300gsm cho chất  liệu bìa. Với những quyển có số trang lớn hơn thì bạn nên cân nhắc sử dụng chất liệu mỏng hơn để dễ dàng sử dụng.
 

in catalogue số lượng ít tại Hà Nội - ảnh 3

Giấy in catalogue thường sử dụng là Couche

- Điều thứ ba, đó là chất lượng máy in. Hiện nay trên thị trường thường sử dụng công nghệ in Offset 4 mầu cho các sản phẩm catalogue số lượng lớn và in Digital cho các sản phẩm in catalogue số lượng ít tại Hà Nội. Chất lượng máy in tốt hay không bạn chỉ cần xem qua các sản phẩm Catalogue các đơn vị in đã thực hiện với tiêu chí mầu sắc có đồng đều, hình ảnh chữ có sắc nét….
 
Đó là ba yếu tố cơ bản nhất để hình thành nên cuốn catalogue, ngoài ra còn các yếu tố như mầu sắc chủ đạo trong cuốn catalogue của bạn, kích cỡ cuốn catalouge, hình thức gia công, ….vì vậy bạn nên tìm đến các đơn vị thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp để có cuốn in Catalogue số lượng ít tại Hà Nội đẹp nhất.

>>> Xem thêm:
In catalogue nhanh - lấy liền giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ in danh thiếp uy tín Hà Nội

Tin tức khác

 • Chú ý khi chọn công ty thiết kế và in catalogue

  Chú ý khi chọn công ty thiết kế và in catalogue

  Những thiết kế catalogue tạo ra với mục đích giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ và đây là nhu cầu thiết yếu cho hầu hết các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Có rất nhiều doanh nghiệp...
 • Túi vải không dệt thời trang dành cho các chị em

  Túi vải không dệt thời trang dành cho các chị em

  Túi đựng từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu của những bà nội trợ, những tín đồ shopping hay mỗi khi có dịp tặng quà một ai đó. Sự ra đời của các chất liệu thân thiện môi trường trong đó có vải không dệt đã dần thay thế...
 • Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

  Nếu khách hàng có nhu cầu in danh thiếp giá thành cạnh tranh nhất từ chúng tôi, hãy gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi phục vụ quý khách được tốt nhất.
 • Cần làm gì để có một mẫu catalogue đẹp như ý muốn

  Cần làm gì để có một mẫu catalogue đẹp như ý muốn

  Do vậy việc thiết kế catalogue đang ngày càng đòi hỏi người thiết có có một trình độ cao hơn. Để thực hiện điều này công ty in ấn Kinh Bắc luôn tìm tòi và đưa đến cho cho các công ty của bạn những mẫu catalogue thẩm mỹ kèm theo đó...
 • In ấn danh thiếp giá rẻ lấy ngay sau 1h

  In ấn danh thiếp giá rẻ lấy ngay sau 1h

  Với công nghệ in ấn chuyên nghiệp tại In Kinh Bắc bạn không cần phải đợi hàng tuần để lấy được những hộp card như mong muốn. Tại In Kinh Bắc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in danh thiếp lấy ngay sau 1h.

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.