Dịch vụ

In catalogue nhanh - giá rẻ - in catalogue số lượng ít tại Hà Nội
Việc kết hợp nhiều kênh Marketing khác nhau là vô cùng cần thiết và đúng đắn. Và trong các phương pháp Marketing truyền thống, in catalogue nhanh chính là một trong những kênh quảng bá được yêu thích nhất.
In Kinh Bắc - chuyên in catalogue nhanh - in catalogue lấy ngay, nhận in catalog số lượng ít - in catalog giá rẻ tại Hà Nội

In Catalogue nhanh - phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các nhà Marketing

Là doanh nghiệp, các bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu nói về nhanh, quả thật khó có kênh marketing nào mạnh mẽ bằng Marketing Online. Với việc kết hợp các phương tiện truyền thông như: Internet, TV, Email marketing,... một sản phẩm nào đó sẽ rất nhanh được phủ sóng rộng rãi.

Tuy nhiên, để triển khai được một chiến dịch Marketing hiệu quả không phải là dễ. Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, một quảng cáo trực tiếp thường chỉ có thể diễn ra chớp nhoáng. Khung giá đặt quảng cáo trên các kênh đài nổi tiếng thì tăng lên theo cấp số nhân. Bài toán chi phí sẽ nhanh chóng trở thành một vấn đề nan giải. Và có vẻ như người tiêu dùng đã cảm thấy "bội thực" trước những đoạn quảng cáo không đầu không đũa cứ được chạy đi chạy lại hiện nay.

 
in catalogue nhanh - ảnh 1

Một trong những sản phẩm Marketing truyền thống được yêu thích nhất - in catalogue nhanh

Việc kết hợp nhiều kênh Marketing khác nhau là vô cùng cần thiết và đúng đắn. Và trong các phương pháp Marketing truyền thống, in catalogue nhanh chính là một trong những kênh quảng bá được yêu thích nhất. Catalogue giúp bạn đưa thông tin tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút được sự quan tâm và phản hồi của khách hàng. Là một trong những ấn phẩm giới thiệu rất phổ thông và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi.

Việc in catalogue nhanh chóng và có giá thành rất cạnh tranh. Thế nhưng thời gian sử dụng thì vô cùng dài và có hiệu quả rất tốt. Các bạn hãy thử tưởng tượng mà xem, khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nào đó chẳng hạn. Thay vì phải cố gắng nhớ lại xem cái sản phẩm nào đó mình đã từng xem trên TV là sản phẩm gì, thì một cuốn in Catalogue nhanh được đặt bên mặt bàn làm việc hay một tấm in Card visit nằm trong ví sẽ có hiệu quả không ngờ đấy.

 
Bên cạnh những cuốn in catalogue nhanh, hay card visit, in danh thiếp, namecard thì những công cụ như tờ rơi, tờ gập, in brochue, in túi giấy, in hộp đựng sản phẩm, in túi vải quà tặng, in lịch,... đều là những công cụ Marketing giá rẻ nhưng hiệu quả thì rất lớn. Những sản phẩm kể trên đều có thể là phương tiện truyền tải hình ảnh và thông tin doanh nghiệp của bạn một cách trực quan và sinh động nhất, thời gian sử dụng lại lâu dài.
 
in catalogue nhanh - ảnh 2

Các sản phẩm như in catalogue nhanh, card visit, thiệp mời,... rất được tin dùng

Đặc biệt, rất nhiều công ty chú trọng đến in hộp đựng sản phẩm. Bởi theo một nghiên cứu thì người tiêu dùng thường có xu hướng mua những sản phẩm có vẻ ngoài đẹp mắt nhiều hơn. Một sản phẩm đẹp, lại được gói trong một chiếc hộp đựng đẹp chính là lời khẳng định đanh thép về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Cũng với lý do đó, so với tờ rơi hay tờ gập thì các cuốn in catalogue nhanh cũng được yêu thích hơn. Bởi không gian chứa đựng thông tin của Catalogue nhiều hơn, chi tiết hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm tùy thuộc vào quỹ ngân sách của mình, không nhất thiết phải đóng đinh vào một sản phẩm quảng bá cố định nào cả mà nên kết hợp và chuyển đổi khi có điều kiện.

In Kinh Bắc chính là nơi có thể giúp các bạn làm điều đó !!!

In Kinh Bắc - chuyên các sản phẩm in ấn trên mọi chất liệu

Với hơn 10 năm kinh, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp về dịch vụ in ấn như: in catalogue nhanh, in tờ rơi, tờ gập, brochue, in túi vải, in túi vải không dệt, in hộp đựng sản phẩm, túi giấy, card visit, thiệp mời, in lịch,...

Quy trình làm việc khép kín từ khâu tư vấn, in ấn, thiết kế cho đến giao hàng đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đặc biệt với sản phẩm in catalogue nhanh, chúng tôi cũng nhận in catalog với số lượng ít. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

>>> Xem thêm:
In card visit - namecard giá rẻ tại Hà Nội
In túi giấy chuyên nghiệp lấy ngay tại Hà Nội

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.