Tư vấn

Dịch vụ in ấn nhanh lấy ngay tại Kinh Bắc
Bạn cần in gấp bộ tài liệu bao gồm: catalogue, name card, brochure , in danh thiếp…cho chuyến công tác đột xuất? - Bạn cần dịch vụ in ấn nhanh bổ sung vài trăm mẫu tài liệu cho khách mời trong buổi hội thảo ngày hôm sau?

- Bạn cần in gấp bộ tài liệu bao gồm: catalogue, name card, brochure , in danh thiếp…cho chuyến công tác đột xuất? - Bạn cần dịch vụ in ấn nhanh bổ sung vài trăm mẫu tài liệu cho khách mời trong buổi hội thảo ngày hôm sau? - Bạn cần in gấp hàng nghìn leaflet phát cho người tham quan buổi triển lãm vào ngày mai? - Bạn muốn in thêm 100 thiệp mời khách hàng có nội dung khác nhau cho buổi giới thiệu sản phẩm, quảng cáo của công ty? - Yêu cầu của bạn cần dịch vụ in ấn nhanh nhưng in phải chất lượng?

Dịch vụ in ấn tại Kinh Bắc

Chúng tôi sẽ có những giải pháp nhất định cho bạn

Chúng tôi sở hữu cho mình những kỹ thuật in ấn hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với những sản phẩm in 4 màu có chất lượng tương đương như offset trong nháy mắt. Và có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

- Áp dụng cho được tất cả ấn phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng: như tài liệu văn phòng, in ấn catalogue, các loại danh thiếp, namecard, postcard , bao bì thư, menu, decal nhãn, tem bảo hành, giấy chứng nhận, giấy khen, kỷ yếu, bảng tin.... - Dùng được cho in dữ liệu biến đổi. - Dùng ít cho mọi số lượng, 1 tờ, nhiều tờ, 1 cuốn... - In hai mặt tự động với định lượng đến 300 gsm. - Có thể in trên giấy couche, fort, tất cả các loại giấy mỹ thuật.

Công ty in Kinh Bắc đáp ứng nhu cầu in nhanh lấy ngay. Với công nghệ in tiên tiến, chúng tôi đáp ứng nhanh các sản phẩm in với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo đẹp như in offset.

sản phẩm in ấn

Những sản phẩm in nhanh mà chúng tôi tạo ra

Công ty in ấn Kinh Bắc có những dịch vụ in nhanh nào?

- In cho văn phòng: phong bì thư, tiêu đề thư, giấy khen, lịch, giấy mờ, namecard,... - In cho quảng cáo: tờ rơi, tờ cấp, in catalogue, nhãn hàng hóa, in túi giấy... - Dịch vụ in ấn khác như sách, tạp chí, kỷ yếu, giấy khen, tài liệu...

Ưu điểm khi chọn in nhanh tại Kinh Bắc!

- In nhanh trong vòng 1h, chất lượng đảm bảo. - In được nhiều bản in màu sắc đẹp mắt chỉ trong nháy mắt. - Đảm bảo mức giá hợp lý, tư vấn miễn phí về sản phẩm và chất lượng cần thiết cho khách hàng trước khi in. - Có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Nếu cá nhân, doanh nghiệp hay tập thể bạn đang cần một dịch vụ in nhanh chất lượng cao, chi phí thấp thì hãy liên hệ với ngay với Kinh Bắc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ DVTM KINH BẮC – ĐỊA CHỈ IN ẤN TIN CẬY CỦA BẠN

Tin tức khác

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.