Hoạt động & Sự kiện

ĐỊA CHỈ IN CATALOGUE A4 GIÁ RẺ
In Kinh Bắc là một trong các địa chỉ in catalogue A4 uy tín, tin cậy của rất nhiều khách hàng từ lớn tới nhỏ tại Hà Nội

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu trong các hoạt động tiếp thị và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của một công ty, cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Catalogue không chỉ cung cấp các thông tin chính thức và tổng quan nhất của một công ty mà nó còn đóng vai trò là một sự kết nối hoàn hảo giữa các doanh nghiệp với khách hàng. Tạo sự dựng niềm tin cho khách hàng, nhất là với những khách hàng mới làm việc lần đầu.
Một cuốn catalogue chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết mà một khách hàng muốn tìm hiểu và đánh giá về năng lực cũng như quy mô của doanh nghiệp đó.


Bố cục của 1 cuốn catalogue thường gồm các phần sau:
  • Bìa trước: Gồm hình ảnh, logo, thông điệp, tên thương hiệu, là phần tiếp xúc với khách hàng đầu tiên nên phải được thiết kế hấp dẫn , độc đáo, thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của người xem.

  • Trang mục lục:  Tóm tắt các đầu mục nội dung được trình bày trong cuốn catalogue

  • Trang giới thiệu về doanh nghiệp: Một mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp, quá trình phát triển, giá trị cốt lõi, cơ cấu và quy mô công ty. Phần này sẽ giúp khách hàng định vị được năng lực của doanh nghiệp, thương hiệu và giúp tạo dựng niềm tin ban đầu cho khách hàng

  • Các trang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Đây là phần quan trọng nhất của cuốn Catalogue, nơi bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Hình ảnh, mô tả, giá cả, và các thông tin kỹ thuật liên quan đến sản phẩm phải được thiết kế một cách hấp dẫn và rõ ràng.

  • Phần đối tác và khách hàng tiêu biểu: Phần này tuy chiếm tỷ lệ nhỏ trong cuốn catalogue nhưng lại là một nội dung quan trọng giúp khách hàng nhận định được năng lực doanh nghiệp. Nếu công ty bạn là đối tác với các khách hàng, doanh nghiệp lớn có thương hiệu cũng giúp nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn.

  • Trang lời kết: Ở đây, bạn có thể đưa ra các lời cam kết về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ kèm theo lời cảm ơn đến khách hàng.

  • Trang phụ lục: Nếu có các thông tin bổ sung, giải thích cho các thuật ngữ hoặc điều khoản, bạn có thể thể hiện ở trang này để tránh làm cho các trang trước quá nhiều thông tin.

  • Ảnh bìa sau: Có thể chứa các hình ảnh hoặc thông điệp cuối cùng.

Kích thước phổ biến của catalogue

Catalogue có nhiều kích thước tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, catalogue có các kích thước phổ biến sau: Kích thước A4 ngang, A4 dọc, A5 ngang, A5 dọc,… Những kích thước này phù hợp với khổ giấy có sẵn nên thường sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất, bởi nó giúp tối ưu hóa chi phí khi sản xuất. Trong đó, kích thước A4 là kích thước được sử dụng nhiều nhất.
 

Catalogue A4 dọc

 

In catalogue A4 giá rẻ ở đâu Hà Nội?

In Kinh Bắc là một trong các địa chỉ in catalogue A4 uy tín, tin cậy của rất nhiều khách hàng từ lớn tới nhỏ tại Hà Nội. Hệ thống máy móc tại Kinh Bắc đáp ứng được mọi yêu cầu sản xuất của khách hàng. Không chỉ vậy, in catalogue tại Kinh Bắc, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm vì được tư vấn chi tiết và tận tâm nhất. Từ cách chọn lựa giấy, mẫu thiết kế tới hình thức gia công thành phẩm, giúp khách hàng tối ưu chi phí sản xuất nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
 

In catalogue a4 tại xưởngIn catalogue tại xưởng

Nếu Quý khách hàng đang phân vân lựa chọn in catalogue a4 hay bất kỳ kích thước nào ở đâu thì hãy gọi ngay tới in Kinh Bắc theo số : 091.723.0880 để được tư vấn, báo giá in catalogue tốt nhất nhé.

Tin tức khác

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.