Hoạt động & Sự kiện

Những khoảnh khắc đáng nhớ của “đại gia đình” In Kinh Bắc
Mỗi cán bộ, công nhân viên đều là một nhân tố không thể tách rời trong "đại gia đình" In Kinh Bắc. Tinh thần đoàn kết, sẵn sàng, nỗ lực, say mê… trong công việc của tập thể cán bộ, công nhân viên đã và đang cấu thành nên sức mạnh to lớn - tạo nên những bước tiến vượt bậc của công ty trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

 
In Kinh Bắc luôn ghi nhận và trân quý tất cả những đóng góp của các thành viên trong công ty. Chúng tôi chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng để tất cả các thành viên đều có tâm lý thoải mái và được trao cơ hội phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Bên cạnh những giờ phút miệt mài, hăng say trong công việc, toàn thể cán bộ, công nhân viên In Kinh Bắc sẽ được tham gia những buổi sinh hoạt tập thể tràn đầy niềm vui; những buổi liên hoan nội bộ, tiệc sinh nhật rộn rã tiếng cười; tiệc tất nhiên cuối năm đầy ý nghĩa cùng rất nhiều nhiều hoạt động, sự kiện thú vị khác. 
 
Trong suốt những năm qua, tập thể cán bộ, công nhân viên In Kinh Bắc luôn đoàn kết một lòng – sát cánh bên nhau; cùng chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong công việc và cuộc sống; cùng nhau trải qua những kỷ niệm, những cung bậc cảm xúc thật khó quên. Chắc chắn rằng, những kỷ niệm đẹp đẽ ấy sẽ mãi còn lưu lại trong trái tim của mỗi cán bộ - công nhân viên công ty.

Tin tức khác

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.