Tin tức sự kiện

Cần làm gì để có một mẫu catalogue đẹp như ý muốn
Do vậy việc thiết kế catalogue đang ngày càng đòi hỏi người thiết có có một trình độ cao hơn. Để thực hiện điều này công ty in ấn Kinh Bắc luôn tìm tòi và đưa đến cho cho các công ty của bạn những mẫu catalogue thẩm mỹ kèm theo đó chất lượng đạt mức hoàn hảo nhất.

Sự phổ biến của catalogue ở các doanh nghiệp cũng như các công ty hiện nay ngày càng phổ biến. Điều đó dẫn đến doanh nghiệp luôn muốn sở hữu những mẫu catalogue đẹp, độc đáo và nó gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng sau cái nhìn đầu tiên.

in catalogue số lượng ít giá rẻ

Mẫu catalogue đẹp ấn tượng cho lĩnh vực nội thất

Do vậy việc thiết kế catalogue đang ngày càng đòi hỏi người thiết có có một trình độ cao hơn. Để thực hiện điều này công ty in ấn Kinh Bắc luôn tìm tòi và đưa đến cho cho các công ty của bạn những mẫu catalogue thẩm mỹ kèm theo đó chất lượng đạt mức hoàn hảo nhất.

Vậy mẫu catalogue như thế nào được coi là đẹp? Một cuốn catalogue đẹp khi khách hàng xem cuốn catalogue đó họ không có cảm giác bị gò bó vào như đọc một cuốn sách mà nó sẽ cho người đọc có cảm nhận rằng như mình đang đi tham quan sản phẩm trong từng gian hàng của công ty bạn vậy.

in catalogue giá rẻ

Mẫu catalogue nổi bật, giới thiệu sản phẩm

Xem thêm: Báo giá in catalogue giá rẻ

Kích thước và chất liệu giấy in catalogue cũng khác nhau. Kích thước catalogue thường có kích thước là 20×20, 25×25…Chất liệu giấy in đẹp mắt thoạt nhìn đã khiến cho khách hàng cảm thầy gò bó.

Ưu điểm của việc in catalogue đẹp đó là chi phí thấp:

in catalogue số lượng ít

Mẫu catalogue đẹp và thẩm mỹ cao

- Với một cuốn catalogue được in theo khổ của một cuốn thì người thiết kế sẽ sắp xếp làm sao cho mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh trong một khổ giấy hợp lý. Hơn nữa với cách sắp xếp, căn đúng khổ giấy này sẽ tận dụng tối đa được khổ giấy tránh lãng phí giấy. Cho đó chi phí giấy được giảm tối đa, chi phí in giảm đi đáng kể.

- Khi in catalogue giá rẻ số lượng ít, sự chặt chẽ về bố cục cũng được các nhà thiết kế lưu tâm hơn, điều đó thể hiện lên đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Giờ đây nếu bạn quan tâm đến chúng tôi, quan tâm đến thiết kế cho doanh nghiệp của mình những mẫu in đẳng cấp và chi phí thấp. Hãy liên hệ với in Kinh Bắc sẽ cho ra đời những mẫu catalogue đẹp nhất đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Tin tức khác

 • Chú ý khi chọn công ty thiết kế và in catalogue

  Chú ý khi chọn công ty thiết kế và in catalogue

  Những thiết kế catalogue tạo ra với mục đích giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ và đây là nhu cầu thiết yếu cho hầu hết các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Có rất nhiều doanh nghiệp...
 • Túi vải không dệt thời trang dành cho các chị em

  Túi vải không dệt thời trang dành cho các chị em

  Túi đựng từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu của những bà nội trợ, những tín đồ shopping hay mỗi khi có dịp tặng quà một ai đó. Sự ra đời của các chất liệu thân thiện môi trường trong đó có vải không dệt đã dần thay thế...
 • Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

  Nếu khách hàng có nhu cầu in danh thiếp giá thành cạnh tranh nhất từ chúng tôi, hãy gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi phục vụ quý khách được tốt nhất.
 • In ấn danh thiếp giá rẻ lấy ngay sau 1h

  In ấn danh thiếp giá rẻ lấy ngay sau 1h

  Với công nghệ in ấn chuyên nghiệp tại In Kinh Bắc bạn không cần phải đợi hàng tuần để lấy được những hộp card như mong muốn. Tại In Kinh Bắc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in danh thiếp lấy ngay sau 1h.
 • Nhận in catalogue số lượng ít, chất lượng tại Hà Nội

  Nhận in catalogue số lượng ít, chất lượng tại Hà Nội

  Bạn cần in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Gửi ngay file thiết kế và chúng tôi sẽ làm nhanh nhất có thể. Để quy trình in gấp catalogue được tiến hành thuận lợi, các bạn cần lưu ý một số vấn...

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.