Yếu tố thiết kế catalogue chuyên nghiệp

THIÊT KẾ CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

Marketing là chiến lược quan trọng được đặt lên hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào, để có một kế hoạch marketing tốt thì bạn không thể chỉ sử dụng một phương tiện là quảng cáo trên internet, TV mà còn nhiều sản phẩm hữu ích, gần gũi với khách hàng hơn, dễ tiếp xúc với khách hàng hơn với kênh quảng cáo đó chính là mẫu catalogue đẹp.

Thiết kế catalogue 05
In catalogue có nhiều mục đích sử dụng đó là catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue giới thiệu công ty,… và tất cả chúng đều được in ấn bắt mắt, thu hút ánh nhìn của khách hàng.
Một cuốn catalogue ấn tượng và chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố tất yếu sau:
– Nắm được tâm lý khách hàng. Một cuốn thiết kế catalogue chuyên nghiệp có ý nghĩa khi nó cung cấp những thông tin bổ ích, cần thiết cho người đọc. Catalogue làm ra không phải chỉ mục đích là giới thiệu đơn thuần, bạn cũng cần phải biết được là sản phẩm của mình giới thiệu các khía cạnh nào nếu bạn giới thiệu sản phẩm một cách tràn lan, dài dòng nếu bạn là khách hàng thì chắc chắn sẽ không muốn đọc hết quyển catalogue này.

Thiết kế catalogue 06
– Thu hút ánh nhìn ở trang bìa: trang đầu tiên hay chính là trang bìa đây là trang có sức hút mạnh nhất để hướng bàn tay khách hàng cầm cuốn catalogue lên. Bạn phải làm thế nào để khách hàng tò mò, những chương trình hấp dẫn để mời chào khách hàng. Rất nhiều mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp đẹp thường để logo thương hiệu của doanh nghiệp mình lên trang bìa, nhưng tôi khẳng định đây là cách thiết kế ít mang lại giá trị thiết thực cho chiến lược marketing của bạn nhất. Bởi nó không đủ cuốn hút và nổi bật mục đích kinh doanh của bạn.
– Trình bày mục lục khoa học: Một phần thể hiện sự tinh tế của bạn trong thiết kế in ấn catalogue. Bạn lựa chọn những tiêu đề thiết thực sắp xếp khoa học, logic với nhau như vậy khách hàng theo dõi cuốn catalogue sẽ dễ dàng, liền mạnh hơn.