Yêu cầu để có một sản phẩm in tem decal giấy chất lượng

Việc sử dụng các mẫu in tem decal giấy không còn là điều quá xa lạ hay mới mẻ ở các công ty kinh doanh, sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Tuy nhiên, các yêu cầu của mẫu in tem decal giấy không phải là điều mà công ty nào cùng biết và có thể đáp ứng được.

in tem decal giấy

Yêu cầu để có một sản phẩm in tem decal giấy chất lượng

1. Các yêu cầu cơ bản của sản phẩm in tem decal giấy

Để đạt được hiệu quả lớn nhất trong vấn đề gây ấn tượng với khách hàng tiêu dùng thì các sản phẩm in tem decal giấy cho bao bì sản phẩm bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản dưới đây:

Nội dụng thông tin sản phẩm phải được chọn lọc sao cho ngắn ngọn và rõ ràng. Tuy nhiên, số lượng thông tin in tem decal giấy phải đủ nhiều để khách hàng có thể nắm được các thông tin khái quát về toàn bộ sản phẩm đó.

in tem decal giấy 1

Các yêu cầu cơ bản của sản phẩm in tem decal giấy

Các sản phẩm in tem decal giấy phải có thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại sản phẩm và phải đặc trưng cho thương hiệu của công ty sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm đó. 

Các chi tiết in ấn phải đảm bảo được in rõ ràng, sắc nét; độ bám mực cao để không xảy ra tình trạng bị nhòe mực in hay mờ thông tin trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

2. Nên đặt in tem decal giấy ở đâu?

Chính vì các mẫu in tem decal giấy cần phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe trên nên khi đặt in nhãn giấy các doanh nghiệp, công ty cần phải tìm được cơ sở in tem decal giấy uy tín chất lượng.

in tem decal giấy 2

Nên đặt in tem decal giấy ở đâu?

Cơ sở in tem decal giấy uy tín, chất lượng không chỉ đảm bảo chất lượng in ấn mà các cơ sở in ấn này còn cho các công ty lời khuyên bổ ích trong quá trình thiết kế, chọn lựa hình ảnh, thông tin cần in trên nhãn giấy.

Tại sao nên chọn in tem decal giấy tại In Kinh Bắc

In Kinh Bắc luôn tự hào là một trong những cơ sở in ấn uy tín tại Hà Nội. Với các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì chúng tôi không chỉ giúp các công ty đối tác thiết kế các mẫu in tem decal giấy ấn tượng, đặc trưng mà chi phí giá thành của sản phẩm luôn phù hợp với mức đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp.

in tem decal giấy 3

Tại sao nên chọn in tem decal giấy tại In Kinh Bắc

Công ty in Kinh Bắc đưa ra dịch vụ in nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm và phần mềm tối ưu hóa thông số màu cho từng loại giấy đưa ra chất lượng in giống hệt với màn hình hiển thị có thể phục vụ các yêu cầu sản phẩm kích thước lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng như in offset. 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ in nhanh tại in Kinh Bắc

Ngoài việc bạn sẽ giải quyết được vấn đề thời gian gấp rút cho sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên  trước những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số với màu sắc, độ sắc nét vượt trội, chất lượng tương đương với chất lượng in offset, kèm theo rất nhiều ưu điểm vượt trội khác với công nghệ in nhanh của chúng tôi:

  • Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng cao: in catalogue, danh thiếp, nhãn decal, tem bảo hành,…
  •  In dữ liệu biến đổi: tên và ảnh thay đổi theo từng sản phẩm khác nhau.
  • In số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, …
  • In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gsm.
  • In trên giấy couche, fort, tất cả các lọai giấy mỹ thuật…

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.