Ý nghĩa của thiệp chúc mừng tết? Địa chỉ in thiệp tết giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu thiệp chúc mừng, thiệp tết là phương tiện để bày tỏ sự trân trọng, tình cảm dành cho người nhận, hơn thế nữa đây còn trở thành một nét văn hóa trong kinh doanh. Kết thúc một năm cũ và khởi đầu cho một năm mới, doanh nghiệp muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình tới khách hàng, đố tác đã ngắn bó với bạn trong suốt một năm qua. Các cá nhân thì muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thân đồng nghiệp hay bạn bè có được một năm mới hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công.

in thiep tet_01

Thiếp tết, thiệp chúc mừng năm mới đem lại nhiều ý nghĩa

Mỗi dịp xuân đến lại ứng với mỗi biểu tượng, con vật thiêng liêng của năm đó với nhiều mẫu mã thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo làm cho bạn phân vân trong việc lựa chọn. Bạn thường tốn nhiều thời gian mới chọn được mẫu thiệp đẹp và ý nghĩa cho mình. Nếu bạn hiểu rõ hơ về thiệp chúc mừng tét thì bạn sẽ chọn lựa một cách dễ dàng hơn.

in thiep tet_02

– Bạn cần xác định rõ được tối tượng nhận thiệp là ai: nhân viên, khách hàng, đối tác hay ông bà cha mẹ…dựa vào đó để chọn mẫu thiệp sao cho phù hợp nhất.
– Mẫu thiệp chúc mừng năm mới được phân làm 4 loại chính: thiệp tết với họa tiết là các hoạt động dân gian truyền thống trong ngày tết, thiệp xuân tại các vùng miền tổ quốc, thiệp chúc tết in hình con vật của năm hoặc số, in thiệp tết theo xu hướng hiện đại. Mỗi một phong các lại có những nét đặc trưng ,vẻ đẹp riêng.

Một số đặc điểm của thiếp chúc mừng năm mới

in thiep tet_03

Thiệp chúc mừng năm mới rất phong phú đa dạng, màu sắc chủ đạo là màu vàng hoặc đỏ đặc trưng ngày tết cùng với những cành đào, cành mau đua nở thể hiện cho sự thịnh vượng, may mắn và đầy sức sống.
– Mẫu thiệp tết với những hình ảnh gần gũi như dưa hấu, đồng tiền, thỏi vàng tương trưng cho sự phú quý tiền tài.
– Bên cạnh đó thiệp tết còn in hình các linh vật tương ứng với năm đó.

Địa chỉ in thiệp tết ở đâu giá rẻ?

in thiep tet_04

In Kinh Bắc có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong việc sáng tạo các mẫu thiệp chúc mừng năm mới, thiệp sinh nhật, thiếp mời đám cưới, thiệp hội nghị…là đối tác của nhiều công ty lớn. Đến với In Kinh Bắc, khách hàng sẽ chọn được cho mình những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất đầy ý nghĩa trong dịp tết này.Đến với Kinh Bắc bạn sẽ được sở hữu những mẫu thiệp tết như ý.