Ý nghĩa của 5 màu sắc trong in catalogue

Trong in ấn thiết kế, nhất là lĩnh vực thiết kế in catalogue, màu sắc là yếu tố quan trọng cốt lõi rất cần được quan tâm và sử dụng đúng mục đích, vừa thể hiện ý nghĩa cũng như hài hòa cân đối trong tổng thể.

Màu trắng – sự tinh khiết, trong sạch

Nhắc đến màu trắng, ai cũng nghĩ đến đó là màu tương phản với màu đen. Đây là màu của sự tinh khiết, trong sạch và đức hạnh.

in catalogue

Trong thiết kế in catalogue chất lượng và đẹp, màu trắng thường được dùng để tạo bối cảnh, nó truyền tải thông điệp về sự trong sạch và tính giản dị. Màu này được sử dụng phổ biến trong các thiết kế của các ngành nghề như y khoa, bất động sản, dịch vụ uy tín thường sử dụng màu trắng để thiết kế và in catalogue.

Màu hồng – vẻ đẹp nữ tính

Những thiết kế in catalogue đẹp màu hồng là cảm xúc mãnh liệt. Màu hồng đậm thể hiện sinh lực, trẻ trung, vui nhộn và sôi nổi. Màu hồng thích hợp cho các sản phẩm không quá đắt tiền và có tính thời trang dành cho các bà và các cô. Màu hồng nhạt tao cảm giác dễ chịu, càng nhạt càng lãng mạn.

in catalogue 1

Màu tím – sáng tạo và tưởng tượng

Màu tím xưa nay đều tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc. Trong thiết kế và in catalogue đẹp giá rẻ, tím là màu thích hợp cho những sản phẩm mang tính sáng tạo và trí tưởng tượng. Nếu như màu tím sẫm tạo một cảm giác về sự sang trọng, xa hoa. Màu tím nhạt mềm mại hơn là thể hiện của mùa xuân và sự lãng mạn.

in catalogue 2

Chính vì thế màu tím thường được dùng trong thiết kế catalogue quảng cáo đồ chơi hay đồ thời trang dành cho trẻ em, sẽ mang lại cảm giác sáng tạo, nổi bật và rất thu hút.

Màu xám

Màu xám thường được dùng trong các thiết kế catalogue đẹp dành cho các doanh nghiệp nơi mà hình thức và tính chuyên nghiệp là then chốt. Màu xám tinh khiết là sắc thái của màu đen, một số sắc thái khác có thể được pha trộn với màu xanh hoặc màu nâu. Trong thiết kế, hình nền  màu xám rất phổ biến.

in catalogue 3

Màu nâu – mộc mạc đơn giản

Màu nâu trong những mẫu in catalogue đẹp mang lại cảm giác mộc mạc, đơn giản và vững chắc. Màu nâu thường được sử dụng cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và pháp luật. Một số sản phẩm thực phẩm có liên quan như cà phê và sô cô la cũng được đại diện bởi màu nâu.

in catalogue 4

Tại sao bạn nên lựa chọn in catalogue tại In Kinh Bắc

Công ty in ấn Kinh Bắc đã, đang và luôn là một đơn vị in uy tín, chất lượng trong ngành in ấn quảng cáo và truyền thông. Đặc biệt đối với dịch vụ in catalogue, Kinh Bắc tự hào là địa chỉ in catalogue giá rẻ nhất trong những địa điểm in catalogue tại Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.

Việc in ấn catalogue diễn ra trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì khâu trung gian nào, nên giá vô cùng ưu đãi. Cùng với kinh nghiệm dày dạn và việc sử dụng các loại giấy cũng như mực in catalogue tốt nhất, nên các ấn phẩm catalogue được in tại Kinh Bắc thường đạt chất lượng hoàn hảo.

Cam kết dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
  • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản.
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.

Xem thêm : Bảng báo giá in catalogue giá rẻ