Xu hướng thiết kế in túi giấy ấn tượng năm 2017

Thiết kế in túi giấy là một yếu tố rất quan trọng, là một giai đoạn quan trọng trong quá trình tác động tới sự thành công của chiến dịch marketing và tăng doanh số của doanh nghiệp.

Thiết kế in túi giấy

Xu hướng thiết kế in túi giấy ấn tượng năm 2017

Túi giấy cần phải thiết kế hấp dẫn và phù hợp với người tiêu dùng. Thiết kế in túi giấy luôn được thay đổi và cập nhật theo thời gian. Để tạo ra các túi giấy ấn tượng và độc đáo thì cần phải bắt kịp với nhiều xu hướng thiết kế túi giấy mới.

Dưới đây là một số xu hướng thiết kế in túi giấy 2017 mà bạn cần quan tâm:

1. Thiết kế túi giấy ở dạng vẽ tay

Xu hướng này được xuất hiện từ lâu và ngày càng được yêu thích. Việc doanh nghiệp dùng font chữ viết tay tùy theo ngẫu hứng khiến cho khách hàng cảm thấy đơn giản và thân thuộc của sản phẩm. Thiết kế túi giấy dạng này tuy không hoàn hảo nhưng bù lại nó mang đến sự cá tính và quyến rũ cho sản phẩm. Xu hướng này cũng được nhiều người ưa thích bởi cá tính “bụi” và mới lạ của sản phẩm hay dịch vụ. Nhất là nó thể hiện được sự thực của sản phẩm.

Thiết kế in túi giấy 1

Thiết kế túi giấy ở dạng vẽ tay

2. Túi giấy đa chức năng

Khi in túi giấy giá rẻ tại hà nội tốt chất lượng là một túi giấy đạt được những chức năng nhằm đạt mục đích: bảo vệ, trưng bày sản phẩm và vận chuyền sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Túi giấy có thêm chức năng có nghĩa là tăng thêm giá trị. Xu hướng đa chức năng của túi giấy đem lại trải nghiệm hấp dẫn, lý thú về các công dụng của nó.

Thiết kế in túi giấy 2

Túi giấy đa chức năng

3. Thiết kế in túi giấy đồng bộ có thêm yếu tố khác biệt

Việc thay đổi màu sắc hay trọng lượng cũng tạo nên sự khác biệt về giá trị và chất lượng của sản phẩm làm thay đổi nhận thức khách hàng về sản phẩm. Cùng một loại sản phẩm của doanh nghiệp thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn làm cho khách hàng trở nên thích thú với điều này.

Thiết kế in túi giấy 3

Thiết kế in túi giấy đồng bộ có thêm yếu tố khác biệt

4. Thiết kế in túi giấy Kraft

Loại giấy Kraft có tính đàn hồi, chống mòn khá cao và đặc biệt loại giấy này còn thân thiện với môi trường. Túi giấy Kraft dễ dàng tái chế sử dụng. Ngoài ra nó là giải pháp giúp thúc đẩy nhận thức của nhà sản xuất và khách hàng về việc bảo vệ môi trường.

Thiết kế in túi giấy 4

Thiết kế in túi giấy Kraft

Mỗi doanh nghiệp hãy là những người tiêu dùng thông thái khi đặt in túi giấy, túi cũng như bất kỳ sản phẩm nào cho thương hiệu mình. Bạn đang có nhu cầu in danh thiếp, in tờ rơi quảng cáo, in phong bì thư, in tem bảo hành…hãy liên hệ với in Kinh Bắc. Bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất sở hữu những ấn phẩm đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.