Xu hướng thiết kế in poster quảng cáo năm 2017

Thiết kế in poster quảng cáo năm 2017 luôn đòi hỏi truyền tải được thông điệp và nhận diện thương hiệu mỗi khi người tiêu dùng nhìn thấy nó giữa những hình ảnh khác. Thiết kế poster quảng cáo là là lĩnh vực đang “Hot” của Việt Nam nhưng đồng thời cũng có nhiều thay đổi. Đứng trước nhu cầu quảng cáo, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khác biệt và nắm bắt rõ xu hướng thiết kế, màu sắc, font chữ, phong cách sáng tạo của từng năm. Những dự đoán cho phong cách thiết kế năm 2017 sẽ cũng cấp cho bạn một cách chi tiết nhất về xu hướng của năm 2017.

1. Thiết kế in poster phong cách Dual Coloring (đa màu sắc)

Poster quảng cáo chi một màu sẽ nhường chỗ cho sự phối hợp nhiều màu sắc nổi bật. Xu hướng thiết kế trong năm 2017 ta sẽ được thử sức với sự pha trộn màu sắc ấn tượng. Nhấn mạnh thông điệp của sản phẩm và tạo được tiếng vang với khách hàng.

Xu hướng thiết kế in poster quảng cáo năm 2017

Thiết kế in poster phong cách Dual Coloring (đa màu sắc)

Sự pha trộn màu sắc xen kẽ nhau, Dual Coloring là cách phối màu chỉ sử dụng 2 đến 3 màu sắc. Xu hướng thiết kế poster này đang gây sốt trong năm nay. Đặc biệt với những thiết kế chuyên nghiệp, họ biết cách sử dụng những tông màu mát mắt hoặc nổi bật để tạo hiệu ứng cho poster quảng cáo thêm sinh dộng và nổi bật.

Xu hướng Dual Coloring dự đoán sẽ thống trị trong năm 2017, những poster quảng cáo đơn sắc sẽ nhường chỗ cho sự phối hợp nhiều màu sắc nổi bật. Sự kết hợp màu sắc cùng các hình ảnh sẽ giúp thông điệp của sản phẩm được nhấn mạnh và tiếp cận với tầng lớp khách hàng trẻ tốt hơn.

Đặc biệt, màu xanh chuối cũng được dự báo sẽ là màu chủ đạo trong thiết kế của năm 2017.

2. Thiết kế in poster phong cách lồng ghép (Overlapping)

Xu hướng thiết kế tối giản sẽ phát triển mạnh nhất trong năm 2017. Đây là phong cách thiết kế đặt chồng lên nhau. Thấy được sự ấn tượng và khác biệt rõ nét. Poster quảng cáo có những thành phần thiết kế đặt chồng lên nhau nhưng không hề rối mắt.

Xu hướng thiết kế in poster quảng cáo năm 2017 1

Thiết kế in poster phong cách lồng ghép (Overlapping)

Mục đích thu hút ánh nhìn, tạo ấn tượng và gây sự tò mò cho khách hàng về thông điệp của quảng cáo.

3. Thiết kế in poster phong cách mang ý nghĩa sâu sắc

Đứng trước tình hình thế giới đầy biến động từ ô nhiễm môi trường và sự ảnh hưởng từ kinh tế thế giới, những poster quảng cáo mang màu sắc thực tại, ý nghĩa về bảo vệ môi trường hay gắn liền với xu thế, thời đại sẽ mang lại sự khác biệt, ấn tượng nhất định đối với người xem.

Xu hướng thiết kế in poster quảng cáo năm 2017 2

Thiết kế in poster phong cách mang ý nghĩa sâu sắc

Các vấn đề về xã hội và môi trường (ô nhiễm, bạo lực, nạn kỳ thị…) luôn là những nguyên tố tác động rất lớn đến cảm xúc của người xem. Những poster quảng cáo có ý nghĩ về mặt xã hội sẽ tạo được sự khác biệt và gây ấn tượng sâu đậm với khách hàng.

4. Thiết kế in poster phong cách Calligraphy và Hand Lettering

Xu hướng thiết kế Poster quảng cáo Handmade vẫn “chưa nguội” đối với năm 2017. Ngày càng nhiều thương hiệu sẽ tìm đến phong cách thiết kế với font chữ viết tay ấn tượng. Font chữ viết tay phần nào làm nổi bật nét “cá tính” riêng và sự nổi bật- khác biệt giữa hàng nghìn thương hiệu ngoài thị trường.

Xu hướng thiết kế in poster quảng cáo năm 2017 3

Thiết kế in poster phong cách Calligraphy và Hand Lettering

Đặt biệt ở các hội nghị, sự kiện lớn những thứ tự làm sẽ gây được sự ấn tượng, đánh giá sự chuyên nghiệp qua poster và chữ viết tay.

5. Thiết kế in poster phong cách Opposition

Thiết kế poster quảng cáo năm 2017 sẽ cực kỳ ấn tượng với xu hướng “Đối lập” hay phản chiếu. Hình ảnh mang sự khác biệt lớn, một hình ảnh- 2 cái nhìn khác nhau. Poster phản ánh thực tại, khóa khứ cũng được sử dụng phổ biến.

Xu hướng thiết kế in poster quảng cáo năm 2017 4

Thiết kế in poster phong cách Opposition

6. Thiết kế in poster phong cách cổ điển

Chắc hẳn ai trong ngành thiết cũng có thể thấy được tiềm năng của phong cách thiết kế cổ điển mang lại. Giữa một nơi xô bồ, hối hả, con người ta tìm kiếm một nơi, một hình ảnh đơn giản, trầm tư và cổ điển. Poster quảng cáo tối giản mang sắc thái cổ điển, nhẹ nhàng và bay bổng sẽ thu hút được những người yêu thích sự yên tĩnh, tối giản trong thiết kế.

Xu hướng thiết kế in poster quảng cáo năm 2017 5

Thiết kế in poster phong cách Opposition

Trên đó là tất cả các xu hướng thiết kế poster quảng cáo năm 2017. Hãy là người quản lý khôn khéo để lựa chọn phong cách thiết kế riêng biệt cho mình. Poster quảng cáo đẹp sẽ là tiền đề giúp công ty phát triển thương hiệu và giúp khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn một cách nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ ngay với in Kinh Bắc, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.