Xây dựng bố cục thiết kế catalogue

Catalogue là một công cụ in ấn quảng cáo hiệu quả giúp cho mọi doanh nghiệp thu được doanh số cao nhất trong chiến lược marketing. Catalogue vừa đại diện cho công ty, vừa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nổi bật. Không phải bất cứ thiết kế catalogue nào cũng mang lại hiệu quả cao, bạn phải có một cách bố trí hợp lý bố cục nội dung hình ảnh để thu hút khách hàng tốt hơn.

Thiết kế catalogue 08
Tạo mối liên kế giữa các trang
Đây là thiết kế ấn tượng cho mẫu thiết kế catalogue đẹp. Bạn có thể để trang 2 hoàn thành một thông điệp, bức ảnh ghép còn thiếu mà trang 1 chưa hoàn thiện.
Bạn không cần cho tất cả sản phẩm bạn có mà chỉ cần đưa người dùng tiếp xúc với những sản phẩm tiêu biểu nhất hoặc dẫn dắt khéo léo người dùng tới gần thương hiệu, website của bạn.
Làm nổi bật đối tác của bạn
Điều làm cho khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp chính là các đối tác hợp tác với doanh nghiệp bạn. Tại sao khách hàng nên chọn sản phẩm dịch vụ in ấn catalogue của bạn? Những ai đang sử dụng và lợi ích của nó?
Đây là những yếu tố bạn cần làm nổi bật trong những trang tiếp theo của cuốn catalogue đẹp. Điều này sẽ giúp ích lớn cho doanh thu của bạn nếu bạn bố trí hợp lý và làm nổi bật được những gì khách hàng quan tâm nhất.

Thiết kế catalogue 05
Chiến lược so sánh hiệu quả
Bạn sử dụng thêm thủ thuật so sánh các mặt hàng với đối thủ cạnh tranh hoặc những sản phẩm đã có trên thị trường trong thiết kế catalogue như là tính năng mới, lợi ích ưu việt hơn, giá cả,… làm cho khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn doanh nghiệp bạn.