3 ứng dụng thiết kế poster đẹp cho iPhone, iPad

Dưới đây là những cách thiết kế poster đơn giản nhất trên ứng dụng từ Iphone, Ipad hiện nay mà công ty in ấn Kinh Bắc sẽ giới thiệu tới bạn.

Mẫu poster đẹp là sản phẩm rất hữu hiệu đối với mỗi công ty, để tự mình thiết kế được những tấm poster đẹp thì phần mềm Phoster sẽ là lựa chọn giúp ích rất nhiều cho bạn với bộ mẫu sử dụng sẵn free lên tới 87 hình ảnh, các font chữ đa dạng giúp bạn tạo ra poster chuyên nghiệp như những nhà thiết kế.

1. Phoster

Thiết kế poster 01
Ứng dụng này giúp bạn chỉnh sửa độ sáng, hình ảnh theo ý thích và sau khi thiết kế xong bạn có thể chia sẻ hay in trực tiếp trên các máy in.
Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ra những tấm poster cho buổi tiệc sinh nhật, sự kiện có ý nghĩa với mình và lớp học,…
2. Poster +

Thiết kế poster 02
Ứng dụng này được cấp miễn phí cho Iphone nhưng mẫu thiết kế poster sẵn ít hơn so với phoster.
Sản phẩm này cũng được rất nhiều tín đồ ưa thích trong kho ứng dụng của mình bởi dung lượng nhỏ gọn, ứng dụng tương đối mượt và dễ dùng. Bạn không mất quá nhiều thời gian để có được poster đẹp như ý muốn.
3. Notegraphy

Thiết kế poster 03
Ứng dụng miễn phí cho iPhone và iPad
Cũng tương tự như những ứng dụng trên nhưng ưu điểm của công cụ này là các công cụ đa dạng hơn và có nhiều thao tác chỉnh sửa giúp người sử dụng tạo ra sản phẩm poster ưng ý.
Trên đây là những công cụ nổi tiếng được sử dụng nhiều nhất và được phản ánh là một trong những công cụ free hiệu quả nhất để thiết kế poster ấn tượng cho riêng mình.
Tuy nhiên công cụ này không thể thay thế cho những người thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì không nên sử dụng công cụ này bởi việc tạo ra poster chất lượng phải dựa vào kinh nghiệm thiết kế trong lĩnh vực in poster quảng cáo, dựa vào kinh nghiệm để tạo ra những mẫu poster phù hợp với từng thương hiệu khác nhau.