Tư vấn màu sắc trong thiết kế mẫu logo chuyên nghiệp

MÀU SẮC ĐỂ CÓ MẪU LOGO ĐẸP?
Khi bạn muốn thiết kế logo thương hiệu thì điều đầu tiên bạn nghĩ tới đó là màu sắc mình lựa chọn là gì? Màu sắc trong logo thể hiện được cá tính, phong cách làm việc của bạn. Một logo đẹp không chỉ dựa vào thiết kế, chất lượng in ấn muốn bản thiết kế đó hoàn hảo, nổi bật được ý tưởng thiết kế thì yếu tố màu sắc quyết định sự thành công của trang web doanh nghiệp.
Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn: logo, thương hiệu, in card visit,… In Kinh Bắc muốn chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chọn màu sắc phù hợp cho logo của trang web.

Màu sắc logo
– Màu vàng: Màu vàng thể hiện sự tự tin, trí tuệ, ý tưởng phong phú. Màu vàng có thể sử dụng làm màu nền rất tốt cho trang web.
– Màu cam: Màu sắc của sự ấm áp, thể hiện niềm say mê lòng nhiệt huyết. Thu hút mọi người với màu sắc hạnh phúc này là lựa chọn rất tốt của một Logo đẹp.
– Màu Xanh: màu sắc của hòa bình, sự hài hòa, nhẹ nhàng. Màu xanh giúp bạn mang lại cảm giác thoải mái, tạo sự cân đối cho logo hay trang web của bạn.
– Màu tím: Màu sắc thiêng liêng, cuốn hút. Logo của bạn sẽ sáng tạo, nổi bật hơn nếu có một chút chấm phá màu sắc tím trong đó.
– Màu xám: thể hiện sự trung lập, thể hiện tính kiên định.
– Màu trắng: Mang lại sự trẻ trung, hài hòa cho logo của bạn và cũng là màu phổ biến . nhất cho các màu nền logo trong ngành in ấn. Màu trắng vừa tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn đồng thời còn là màu dễ kết hợp nhất với bất cứ màu nào khác.
– Màu xanh lá cây: Màu sắc của sự khoan dung, và sự phát triển không ngừng. Màu sắc này được nhiều doanh nghiệp tài chính yêu thích vì nó thể hiện cho tiền tài phát đạt.
– Màu đen: Màu sắc của sự bí hiểm, mang tính chất hơi ảm đạm nhưng vẫn có sự cuốn hút, quý phái riêng khi kết hợp trong logo.
– Màu đỏ: Đây là màu nóng nhất, thể hiện sự mạnh mẽ, lòng nhiệt huyết cao độ, sôi động là màu của sự cạnh tranh gay gắt. Màu đỏ khi kết hợp với logo có chút gây khó chịu với người nhìn vì độ lắng đọng của nó trên logo.
Với những tìm hiểu tâm lý khách hàng về màu sắc của công ty in Kinh Bắc, bạn có thể đưa ra màu sắc chủ đạo giúp bạn có một logo ý nghĩa và cuốn hút người xem.