Treo poster đẹp đúng quy định

Trong xã hội hiện nay, In Poster vẫn là sản phẩm quảng cáo được giới doanh nghiệp quan tâm. Sức hút từ thiết kế poster đẹp không chỉ giúp các công ty quảng bá thương hiệu mà còn cho thấy bạn là một công ty chuyên nghiệp uy tín trong mắt mọi người.

Treo poster 01
Việc tạo ra những tấm poster ấn tượng thì việc tiên quyết là bạn phải có đối tác in ấn uy tín với kinh nghiệm làm việc lâu năm, năng lực nhân sự tốt. Nhưng vấn đề là sau khi bạn đã có poster thì bạn sẽ đặt nó ở đâu cho hiệu quả và được phép đặt ở những đâu?
Luật quảng cáo được Quốc hội ban hành có hiệu lực từ 1/1/2013.

Treo poster 02
Luật quảng cáo quy định cấm quảng cáo những văn hóa xấu, thiếu thẩm mĩ, xâm phạm nhân quyền, tín ngưỡng, tôn giáo,… Hơn nữa không được quảng cáo so sánh giữa các doanh nghiệp, không được sử dụng những từ ngữ tự khẳng định mà không hề có kiểm chứng như: tốt nhất, duy nhất. Việc treo tấm poster quang cao ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị: không được treo trên cột điện, cột tín hiệu giao thông, các cây xanh công cộng, không kéo qua đường giao thông làm ảnh hưởng tới trật tự xã hội, an toàn giao thông của toàn cộng đồng.
Xây dựng những poster đẹp và văn minh sẽ được cộng đồng và mọi người đánh giá cao.