Trang bị kỹ năng cơ bản cho dân Design catalogue

Tính cạnh tranh giữa các sản phẩm in catalogue ngày càng nâng cao về mặt thiết kế và chất lượng in ấn. Chính vì vậy, người thiết kế catalogue đang được các công ty in hết sức chú trọng đặc biệt là nhân lực thiết kế thì nhiều nhưng kinh nghiệm trong in ấn catalogue là một vấn đề khó khăn.

Xem thêm…

> In ấn quảng cáo tại hà nội

> In túi vải giá rẻ

Để trở thành một nhà thiết kế catalogue chuyên nghiệp bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng sau:

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Hãy rèn luyện cho mình thói quen và khả năng phân đích đối thủ của mình. Việc này vừa giúp bạn có thêm những học hỏi kinh nghiệm từ đối thủ vừa tạo ra một sản phẩm sáng tạo không trùng lặp với bất kỳ nhãn hiệu nào.

Thiết kế catalogue 08
2. Học cách tạo bố cục dàn trang

Bạn hãy lồng ý tưởng của mình vào bố cục in catalogue giá r thêm sinh động, không đơn thuần là bạn giới thiệu sản phẩm tẻ nhạt có thể bạn khéo léo lồng thêm câu chuyện logic mỗi mắt xích là một sản phẩm catalogue. Chú ý là cuốn catalogue không quá dài, tránh gây nhàm chán với người đọc.
3. Học cách soạn thảo nội dung chất lượng.

Để truyền đạt tốt nhất thông điệp của nhà cung cấp, bạn cần phải bỏ ra tâm huyết biên tập nội dung sao cho ngắn gọn đủ ý. Một nội dung tốt phải kết hợp ăn ý với hình ảnh để tạo ra một mẫu catalogue hoàn hảo, không cứng nhắc làm người đọc cảm thấy tự nhiên.

Thiết kế catalogue 05
4. Sản phẩm là trung tâm

Đây là yếu tố tất yếu, sản phẩm mà bạn quảng cáo phải được nhấn mạnh làm sao có thể thu hút được khách hàng nhiều nhất, có được lòng tin của khách hàng qua cuốn in catalogue tại hà nội đó.
Điều đặc biệt nữa là bạn phải kết hợp hài hòa với thương hiệu của công ty. Có như vậy thương hiệu và sản phẩm của in catalogue tại hà nội mấy gắn liền với nhau cùng nhau cộng tác. Đây là yếu tố quan trọng bởi mỗi khi khách hàng thấy được sản phẩm là có thể biết được sản phẩm đó gắn liền với thương hiệu nào.