Tìm hiểu về thùng carton 5 lớp

Ở bài trước, công ty in Kinh Bắc đã cùng bạn tìm hiểu về thùng carton 3 lớp. Trong bài viết này, Chúng tôi tiếp tục giới thiệu về thùng carton 5 lớp dưới đây.

Thùng carton 5 lớp là gì?

Thùng carton 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa, 2 mặt phía ngoài, và 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng. Thùng 5 lớp được tạo thành từ 5 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 5 lớp. Loại thùng carton này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, máy móc, nội thất có trọng lượng và khối lượng lớn. Ngày nay thùng Carton 5 lớp là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất, phù hợp cho việc đóng gói cho nhiều loại hàng hóa.

Thùng carton 5 lớp

Cấu tạo thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp có cấu tạo gồm 3 lớp giấy:
+ 1 lớp giấy mặt, 1 lớp đáy
+ 2 lớp giấy sóng
+ 1 lớp đáy cách giữa 2 lớp giấy sóng
Thùng carton 5 lớp cấu tạo gồm 2 lớp sóng xen giữa 3 lớp giấy phẳng. Có 2 loại sóng giấy chính tạo nên các rãnh của tấm carton gồm: sóng AB, sóng BC.

In thùng carton 5 lớp

Ứng dụng của thùng carton 5 lớp

Hiện nay, thùng carton 5 lớp là loại thùng được sử dụng thông dụng nhất. Loại thùng này thường được sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, giấy Thái Lan, Đài Loan… để đóng hàng hoá, máy móc có khối lượng lớn và trọng lượng lớn, rất phù hợp cho việc đóng gói cho nhiều loại hàng hóa như đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, hàng may, điện tử…

Thùng carton 5 lớp đựng hàng hóa

Bằng kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in ấn nói chung và in thùng carton nói riêng, In Kinh Bắc luôn tự hào mang tới cho Quý đối tác những sản phẩm thùng carton chất lượng nhất.