Tìm hiểu về thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp là loại thùng có 1 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài. Thùng được tạo thành bởi 3 lớp giấy gồm 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Bởi vậy mà nó có tên gọi là thùng carton 3 lớp. Loại thùng này được ứng dụng cho việc đựng các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp vì nó phù hợp cho việc đóng gói những sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng như thùng mỳ, khăn giấy…

Thùng carton 3 lớp

Cấu tạo của thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp có cấu tạo như sau:

– Lớp mặt: đó là lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, màu vàng hoặc màu nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn, đẹp.
– Lớp giữa: là lớp giấy được tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và lớp đáy. Nó đóng vai trò như 1 lớp đệm thùng carton.
– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Chất lượng và kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng. Lớp giấy phủ mặt có thể là giấy màu trắng, nâu hoặc vàng.

Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của tấm Carton gồm: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

In thùng carton 3 lớp đẹp

Ứng dụng của thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được sản xuất để ứng dụng đóng gói cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nhẹ, gọn như mì tôm, khăn lạnh, quà bưu phẩm.

Và hơn hết, Công ty in Kinh Bắc hiểu những băn khoăn của bạn trong việc thiết kế, in thùng carton đẹp mà giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.