Tiêu chí đánh giá một chiếc túi giấy chất lượng

Sự đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và độ bền ở những sản phẩm in túi xách giấy cao cấp khiến cho khách hàng thích thú. Vậy những tiêu chí nào có thể đánh giá được một chiếc túi giấy chất lượng.

Dây túi giấy chất lượng

Cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất in túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy.

Dây dù : Chất liệu cotton, 2 đầu bịt nhựa. có nhiều loại màu sắc phù hợp với các loại túi khác nhau. Cũng tùy vào tính chất của sản phẩm mà lựa chọn dây bóng hay không bóng. Dây bòng thường thể hiện sự sang trọng lịch thiệp.

túi giấy chất lượng

Dây túi giấy chất lượng

Dây túi giấy kraft là loại dây phù hợp hơn với các loại túi giấy. Dây chịu lực tốt không cơ giãn với độ bền cao. 

Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây ruy băng bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

Chất liệu in túi giấy

Chất liệu của in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân….Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuật với định lượng của giấy, để đảm bảo in túi giấy kraft đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

túi giấy chất lượng 1

Chất liệu in túi giấy

Về thẩm mỹ của túi giấy

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu.

túi giấy chất lượng 2

Về thẩm mỹ của túi giấy

Như vậy mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy sẽ có màu sắc họa tiết khác nhau. Cần có sự thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc cũng như logo của công ty.

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy chất lượng

In Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty đi đầu về in túi giấy đẹp, in túi giấy giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm gần 10 năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in.

túi giấy chất lượng 3

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy chất lượng

In túi giấy ở Kinh Bắc là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.