Thỏa sức sáng tạo với thiết kế in menu board

Bạn muốn thiết kế in menu thật khác lạ, bạn yêu một cái gì đó ấn tượng, bạn muốn menu của bạn luôn được khách hàng nhìn thấy. Bạn cần một thiết kế in menu thật sáng tạo và không bị gò bó trong những khổ giấy A4 khô khan. Do vậy, thiết kế in menu board là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

in menu board

Thỏa sức sáng tạo với thiết kế in menu board

Tại sao nên chọn menu board?

Có thể nhận thấy, từ xa xưa con người ta đã vận dụng hình thức menu này vào kinh doanh. Tuy nhiên đa phần đều viết bằng tay và sự sáng tạo của những bàn tay nghệ thuật là không giới hạn. Nhưng những bản thiết kế menu board bằng tay thường không giữ được lâu.

in menu board 1

Tại sao nên chọn menu board?

Muốn duy trì phương thức quảng cáo này, thì những bàn tay nghệ thuật ấy phải vẽ đi vẽ lại rất nhiều lần. Điều này không những làm cho các nhà thiết kế cảm thấy mệt mỏi mà chi phí bạn dành cho thiết kế menu board còn ngày qua ngày lấn át đi phần doanh thu.

Lợi thế của thiết kế in menu board 

In menu board chủ yếu thường được in bằng giấy couche có độ bền, kèm theo  bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Bạn không cần phải lo lắng về việc bay chữ hay bay màu của nó. Ngoài ra, loại in menu board thường được treo trên tường hoặc được trưng bày như một tấm bảng.

in menu board 2

Lợi thế của thiết kế in menu board

Thiết kế in menu board ít chịu sự tiếp xúc từ khách hàng. Do vậy, hạn sử dụng của nó thường lâu hơn các menu thông thường.

Thiết kế in menu board luôn duy trì sự sáng tạo

Đối với các thiết kế menu thông thường, việc sáng tạo ý tưởng luôn bị gò bó bởi sự hạn hẹp của không gian mặt giấy. Nhưng đối với mẫu thiết kế menu board, do đặc trưng kích thước lớn, sự e ngại về giới hạn không gian sẽ hoàn toàn tan biến, bạn có thể thỏa sức vẫy vùng sáng tạo mẫu thiết kế menu theo ý của mình. Tuy nhiên, vẫn phải lưu ý về bố cục, phải làm sao để vừa có thể sáng tạo, mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Đa số các mẫu menu board đều có nền đen. Nên lưu ý, không nên in màu quá lòe lẹt, vì nền đen rất khó lên màu. Bạn cũng có thể sử dụng giấy mỹ thuật khi in để tăng tính nghệ thuật cho mẫu thiết kế in menu board của bạn.

in menu board 3

Thiết kế in menu board luôn duy trì sự sáng tạo

Nếu các công ty in ấn khác ngại đặc tính cồng kềnh của menu board mà e dè với bạn. Thì chúng tôi lại hoàn toàn không ngại khó. Cam đoan luôn giữ lòng nhiệt huyết  trên 100% đối với khách hàng. Vì vậy, Hãy mang ý tưởng của bạn đến với công ty in Kinh Bắc. Chúng tôi làm từ thiết kế menu nhà hàng đến quy trình in ấn gia công menu.