Thiết kế tờ rơi du lịch hiện đại ấn tượng

Sử dụng những mẫu tờ rơi du lịch đang được nhiều công ty du lịch, những công ty dịch vụ sử dụng ngày càng nhiều để cung cấp những thông tin về sản phẩm và dich vụ đến với người tiêu dùng được thuận lợi nhất.

Những loại ích khi sử dụng tờ rơi du lịch

Những thiết kế tờ rơi du lịch rất nhẹ và không quá to nên người dọc có thể bỏ vào túi để mang theo và đọc bất cứ nơi đâu. Mặt khác, những thiết kế tờ rơi cũng được coi là tiết kiệm và mang lại hiệu quả tương đối tốt cho những sản phẩm về dịch vụ như thực phẩm, du lịch và ăn uống.

in tờ rơi du lịch

Những thiết kế tờ rơi du lịch thường được thiết kế đặc sắc, sử dụng hình ảnh đẹp, nội dung ấn tượng để du hút người đọc sử dụng những dịch vụ do nhà cung cấp đưa ra. Tờ rơi du lịch có thể tiếp cận đến nhiều người từ những nội dung khác nhau để cho thấy hiệu quả khi sử dụng  tờ rơi để quảng bá cho nhà hàng, khu du lịch, đại lý bán vé máy bay cho khách hàng

Quy trình thiết kế cho tờ rơi du lịch

Tờ rơi du lịch được thiết kế đẹp mắt giúp doanh nghiệp hoặc công ty đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh cần phải có tính thẩm mỹ cao, đòi hởi sự sáng tạo, truyền tải đầy đủ nội dung và ý nghĩa của sản phẩm đến tay người dùng. Trong đó, khi thiết kế cần thực hiện theo một số yêu cầu sau:

in tờ rơi du lịch 1

Tờ rơi cần được thiết kế ngắn gọn, nội dung tập trung chủ yếu vào sản phẩm, giúp người đọc hiểu được đúng nội dung của tờ rơi đang muốn hướng tới nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu cho sản phẩm.

Mỗi một sản phẩm khi được tung ra thị trường đều co một đối tượng khách hàng hướng đến cụ thể. Do vậy, khi thiết kế in tờ rơi cần nằm bắt được đối tượng của sản phẩm, tâm lý của đối tượng đó để thiết kế một tờ rơi thành công và tạo được hiệu ứng tốt nhất. Bước tiếp theo quan trong nhất chính là phần lên ý tưởng và thực hiện thiết kế.

in tờ rơi du lịch 2

Mỗi nhân viên thiết kế thường có những ý tường khác nhau tuy nhiên cần tập trung những ý tưởng đó vào nội dung của sản phẩm, đối tượng khách hàng để có một ý tưởng bám sát nhất yêu cầu của doanh nghiệp, công ty. Sau đó, thực hiện thiết kế bằng cách trình bày, xắp xếp khoa học chặt chẽ, chọn lựa hình ảnh, hoa văn, màu sắc cho một tờ rơi sản phẩm.

in tờ rơi du lịch 3

Tờ rơi thường được thiết kế theo những kích thước như: A5, A4, A3.

Tại sao bạn nên lựa chọn in tờ rơi tại In Kinh Bắc

Tại in Kinh bắc với máy in hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến, chúng tôi nhận in tờ rơi mọi số lượng, trả hàng nhanh chóng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn chuyên nghiệp, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in tờ rơi tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

in tờ rơi du lịch 4

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.