Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới Đinh Dậu theo xu hướng chủ đạo

Thiệp chúc mừng năm mới còn có tên gọi khác là thiệp chúc Tết đây là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới đem đến những câu chúc an lành, bình yên, sung túc của người gửi đến người nhận thông qua tấm thiệp. Để thiết kế được thiệp chúc mừng năm mới dựa trên rất nhiều chất liệu, mẫu mã và đa dạng về sắc màu.Du chúng có bất kỳ kiểu dáng gì đi nữa thì mỗi tấm thiệp cùng mang một ý nghĩa chân tình

in thiep chuc mung tet_01

Thiệp chúc mừng năm mới sử dụng màu đỏ làm chủ đạo

Có rất nhiều địa chỉ bán thiệp chúc mừng năm mới với mỗi tấm thiệp thường mang đến hai màu chủ đạo là màu vàng và màu đỏ đặc trưng cùng với đó là những cánh hoa đào, hoa mai vàng đua nhau khoe sắc. Hay những hình ảnh của 3 ông thần Phúc-Lộc-Thọ là hình ảnh đặc trưng của niềm hạnh phúc tài lộc và lời cầu chúc đem đến bình an sức khỏe của người gửi đến với người nhận. Năm 2017 này là năm Đinh Dậu vì vậy mà hình ảnh những chú gà chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều trong tấm thiệp. Với những hình ảnh mới lạ mang đầy ý nghĩa của dịp tết thì các đơn vị in ấn vẫn có thể dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn đó.

in thiep chuc mung tet_02

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Việc lựa chọn hoặc tự tay thiết kế với những tấm thiệp chúc mừng năm mới là một việc làm đơn giản nhưng lại giàu ý nghĩa và thể hiện được sự quan tâm của người gửi đến với người nhận trên tấm thiệp đó. Đó là tấm lòng, sự mong muốn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với người nhận trong dịp chào xuân.

thiep chuc mung nam moi_01

Thiệp chúc mừng năm mới đơn giản đẹp nổi bật

Với cuộc sống hiện đại chúng ta có thể gửi tin nhắn chúc mừng qua điện thoại, email, zalo hoặc tin nhắn facebook thì việc tự tay mình ghi vào tấm thiệp Tết, thiệp chúc mừng năm mới với những câu chúc đầy ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới, năm mới ngập tràn hạnh phúc, công việc tấn tới, gia đình thuận hòa sum vầy còn trực tiếp thể hiện sự trân trọng quan tâm lẫn nhau của mọi người trong dịp đầu xuân năm mới.

Nhận làm lịch tết cho bé yêu