Thiết kế poster quảng cáo thời trang chuyên nghiệp

Những mẫu thiết kế poster quảng cáo thời trang độc đáo, bắt mắt và cuốn hút nhất mang đậm phong cách của nhà thiết kế và thu hút được người xem.

Để tạo ra một bộ thiết kế thời trang độc đáo và bắt mắt, các nhà thiết kế đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết và công sức. Tuy nhiên, việc mang tác phẩm của họ tới người muốn chiêm ngưỡng và sử dụng nó lại càng khó khăn, giống như việc tạo ra sản phẩm nhưng không tới được tay khách hàng vậy!

Thiết kế poster quảng cáo thời trang

Thiết kế poster quảng cáo thời trang chuyên nghiệp

Bởi thế, tạo ra một thiết kế poster quảng cáo thời trang đẹp, hút mắt và ấn tượng là việc đầu tiên cần làm. Cùng tìm hiểu những thông tin về thiết kế poster thời trang độc đáo dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Thiết kế Poster quảng cáo thời trang mang phong cách của nhà thiết kế

Các nhà thiết kế khi sáng tạo, họ luôn luôn biết cách để thổi cái hồn từ phong cách riêng của họ vào tác phẩm. Muốn thiết kế được một poster quảng cáo truyền đạt rõ linh hồn của bộ trang phục, đòi hỏi các Designer phải thấu hiểu nó một cách chân thực nhất. Tìm hiểu phong cách của nhà thiết kế là gì? Nhằm quyết định poster quảng cáo nên có sự sáng tạo, đột phá, cổ điển, nhẹ nhàng hay mang đậm một phong cách nào đó!

Thiết kế poster quảng cáo thời trang 1

Thiết kế Poster quảng cáo thời trang mang phong cách của nhà thiết kế

Tìm ra tông màu chủ đạo cho poster, đối tượng khách hàng nhắm đến và để ý tới kích thước, chất liệu in ấn,…để phù hợp nhất với mục tiêu quảng cáo cho bộ thiết kế thời trang ấy. Đem cái cần truyền đạt và cái đẹp nhất của tác phẩm ra bày trên poster quảng cáo của bạn là điều quan trọng nhất.

2. Những mẫu thiết kế poster thời trang đẹp tới không tưởng

-Thiết kế poster thời trang sáng tạo mang màu sắc cổ điển

Tác phẩm đầu tiên mang phong cách cổ điển, tập trung vào sự sáng tạo bứt phá trong phong cách rất cổ điển pha lẫn hiện đại. Thiết kế poster thời trang bắt mắt và cực kỳ lỗng lẫy. Sự lỗng lẫy và phá cách ở đường nét hoa văn, họa tiết độc đáo, màu xanh, đen và hồng nổi bật dành cho những ai tìm kiếm sự phá cách táo bạo ở nghệ thuật thiết kế poster.

Thiết kế poster quảng cáo thời trang 2

Thiết kế poster thời trang sáng tạo mang màu sắc cổ điển

– Thiết kế poster quảng cáo thời trang mang phong cách hiện đại

Phải thú thực rằng những mẫu thiết kế poster quảng cáo thời trang này quá đẹp và bắt mắt, nó mang sự sáng tạo đột phá nhất và hiện đại nhất, sang trọng và phá cách.

Thiết kế poster quảng cáo thời trang 3

Thiết kế poster quảng cáo thời trang mang phong cách hiện đại

Họa tiết hoa lá trên nền của những công trình kiến trúc nổi bật, không tập vào cảm xúc ở gương mặt như cấu trúc bình thường  mà thiên về làm nổi bật vẻ đẹp và đường nét của tác phẩm thời trang.

-Thiết kế poster quảng cáo thời trang phong cách lãng mạn

Mẫu poster mang phong cách lãng mạn thường tập trung miêu tả cảm xúc, cái chính cách bày trí bối cảnh và họa tiết mang được màu sắc, tâm trạng của tác phẩm.

Thiết kế poster quảng cáo thời trang 4

Thiết kế poster quảng cáo thời trang phong cách lãng mạn

Tại sao bạn nên lựa chọn in danh thiếp tại In Kinh Bắc

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in poster tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Nếu công ty bạn có nhu cầu muốn in poster, hãy liên hệ với Kinh Bắc, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn dịch vụ in ấn, thiết kế poster tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, và những công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm poster đẹp hơn mong đợi.

Bên cạnh đó, Kinh Bắc tự tin khẳng định rằng, chúng tôi mang đến dịch vụ in poster giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cam kết dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
  • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản.
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.