Thiết kế poster quảng cáo du lịch hấp dẫn, chuyên nghiệp

Có đến 84,6% những tour du lịch trên toàn thế giới cần thiết kế poster quảng cáo. Tại sao lại có một con số ấn tượng như vậy? Hãy cùng in Kinh Bắc đi tìm câu trả dưới đây nhé!

1. Sự thu hút khó đỡ của poster quảng cáo du lịch

Cũng như những loại hình kinh doanh sản phẩm khác hiện nay, du lịch cũng sử dụng hình thức dùng poster quảng cáo du lịch để quảng bá. Đội ngũ các nhà thiết kế huy động toàn bộ tinh hoa sáng tạo ra những mẫu poster quảng cáo du lịch công ty thiết kế poster  hấp dẫn thu hút khách hàng. Hàng loạt hình ảnh, khoảnh khắc lung linh về các địa điểm du lịch cũng như dịch vụ du lịch được xuất hiện trên mặt các tấm poster quảng cáo du lịch thôi thúc người xem tham gia hưởng thụ.

Thiết kế poster quảng cáo

Sự thu hút khó đỡ của poster quảng cáo du lịch

   Không chỉ quảng cáo qua những kênh truyền thông, mọi khu du lịch đều lựa chọn hình thức quảng cáo qua thiết kế poster quảng cáo du lịch. Lý do của sự lựa chọn ấy là điều khá dễ hiểu, thiết kế poster quảng cáo du lịch với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với một đoạn video clip trên kênh truyền thông, mặt khác nó có tính tuyên truyền rộng rãi hơn.

Theo thống kê thì mọi người biết đến các khu du lịch thông qua thiết kế poster du lịch là cao hơn nhiều so với các hình thức khác. Poster có thể trưng bày ở khắp mọi nơi, dễ tiếp cận tới người dân hơn. Poster cũng chứa nhiều nội dung, thông tin chi tiết về các dịch vụ hơn là chỉ qua hình ảnh đơn giản.

2. Poster quảng cáo du lịch – tuyệt chiêu giới kinh doanh

– Có thể nói poster quảng cáo du lịch là  thiết kế poster chuyên nghiệp tuyệt chiêu mà giới kinh doanh du lịch đang dốc toàn tâm toàn lực vào đó nhằm mục đích quảng bá sản phẩm du lịch của mình. Bởi vì hình thức quảng cáo này thực sự đem lại hiệu quả không ngờ, hơn cả mong đợi đối với họ.

Thiết kế poster quảng cáo 1

Poster quảng cáo du lịch – tuyệt chiêu giới kinh doanh

– Theo kết quả thống kê năm 2015 có tới 99% công ty du lịch sử dụng chiến lược quảng cáo trên những tấm poster quảng cáo du lịch. Các chuyên gia phát triển kinh doanh cũng cho rằng đây là một phương pháp tối ưu trong quảng cáo du lịch.

3. Những thiết kế poster quảng cáo cần làm gì?

Thông qua hình ảnh , lời dẫn trên poster quảng cáo phải nêu lên sự khác biệt của khu du lịch mang lại cho khách hàng. Sự khác biệt đó có thể là từ đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chuỗi vui chơi giải trí đi kèm, chất lượng nhà hàng khách sạn năm sao …. Mà khu du lịch sẽ đem lại cho khách du lịch lui tới.

Thiết kế poster quảng cáo 2

Những thiết kế poster quảng cáo cần làm gì?

Hơn nữa poster du lịch còn cần đem đến những thông tin cần thiết như : số điện thoại , địa chỉ để khách hàng có thể dễ dàng trong việc đặt lịch tới khu du lịch.

Thiết kế poster cũng phải nghiên cứu kỹ thị hiếu của khách hàng rồi từ đó thiết kế ra những tấm poster hiệu quả. Ví dụ, những khách du lich đến nghỉ ngơi có thể tham gia một số hoạt đông mạo hiểm dưới nước như: lướt ván ,  fly board, đua du thuyền…

4. Hình ảnh trong thiết kế poster quảng cáo du lịch

Qua hình ảnh, lời dẫn trên Thiết kế poster du lịch phải làm cho nổi bật lên điểm tuyệt vời mà khu du lịch mang lại. Những điểm tuyệt vời đó có thể là chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất,có thể thêm những dịch vụ dành riêng cho người già, trẻ em hay những cặp đôi. 

Thiết kế poster quảng cáo du lịch 4

Hình ảnh trong thiết kế poster quảng cáo du lịch

Thiết kế poster quảng cáo du lịch cũng phải thật tinh ý với những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Ví dụ như du lịch biển thì họ sẽ muốn phòng nghỉ nhìn ra biển, quang cảnh biển phải tuyệt đẹp và sạch sẽ. Còn khi du lịch núi nghỉ mát thì họ sẽ muốn được đi tham quan những khung cảnh núi rừng xanh tươi rợp bóng mát.

Thiết kế poster quảng cáo du lịch 5

Hình ảnh trong thiết kế poster quảng cáo du lịch

Hình ảnh trên Thiết kế poster du lịch đẹp là một phần thắng lợi của chương trình quảng bá. Hình ảnh với những tòa thiết kế đặc trưng, hay hình ảnh của quang cảnh du lịch sẽ lôi cuốn thị giác của người xem, và đánh vào lòng của họ. Hình ảnh phải được chụp từ một góc cảnh đẹp nhất, căn chỉnh độ ánh sáng phù hợp, màu sắc đẹp đẽ.

Ngoài ra các thông tin đi kèm khác đều vô cùng quan trọng, như là: địa chỉ khu du lịch, số điện thoại tư vấn, số điện thoại đặt phòng khách sạn và các gói dịch vụ, các gói ưu đãi ghi cụ thể điều kiện nhận ưu đãi và thời gian diễn ra ưu đãi. Sẽ thật hữu dụng khi những poster quảng cáo du lịch được đầu tư, thiết kế hợp lý đúng không?

Thiết kế poster quảng cáo du lịch 6

Hình ảnh trong thiết kế poster quảng cáo du lịch

Thiết kế poster quảng cáo du lịch là một công việc cần sự sáng tạo, hiểu biết và có chuyên môn cao. Tuy nhiên, bạn đừng lo vì điều đó, in Kinh Bắc luôn là sự lựa chọn tin cậy từ nhiều hãng du lịch cao cấp không chỉ trong nước mà còn ở ngoài nước.