Thiết kế in phong bì thư giá rẻ “độc lạ”

Thiết kế và in phong bì thư giá rẻ cho các doanh nghiệp theo yêu cầu là một trong những dịch vụ thế mạnh của In Kinh Bắc. Chúng có tác dụng bảo quản công văn, tài liệu in phong bì thư với đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh nhằm nâng cao thương hiệu và cũng là kênh quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Do đó thiết kế và in phong bì thư đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

in phong bi thu gia re 01

In phong bì thư độc đáo dành cho công ty

Đến với Kinh Bắc chúng tôi nhận tất cả các khâu thiết kế, tư vấn chọn giấy, tiến hành in ấn và gia công để cho ra đời những mẫu phong bì đẹp nhất.

Dịch vụ thiết kế phong bì thư tại Kinh Bắc

in phong bi

In phong bì thư giá rẻ nhất

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cho ra đời hàng nghìn mẫu phong bì cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu để chọn cho mình một mẫu vừa ý nhất. Công ty in ấn Kinh Bắc đảm bảo được mọi yếu từ thiết kế đến in ấn ví dụ như bố cụ của bao bì thư bao gồm: tên công ty, logo. địa chỉ, thông tin…
– Bạn chỉ cần có ý tưởng đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn được những mẫu phong bì, ấn tượng làm hài lòng mọi khách hàng.

Kinh Bắc đơn vị cung cấp dịch vụ in phong bì thư theo yêu cầu giá rẻ

Với tiêu chí đảm bảo in phong bì thư giá rẻ nhưng khách hàng vẫn được sử dụng những mặt hàng độc đáo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đối tác lớn nhỏ tại Hà Nội và các vùng lân cận. In Kinh Bắc có hệ thống xưởng in hiện đại luôn cập nhật những máy móc hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới.

Cùng tìm hiểu một số công nghệ in ấn phong bì

in phong bi thu_02

In phong thư bằng công nghệ cao

In phong bì số lượng ít bằng máy in lụa: Phong bì thư của bạn có từ 1 đến 2 màu đơn giản với số lượng nhỏ chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp in lưới trên phong bì phôi có sẵn. Vì số lượng không lớn để in offset do vậy cần in bằng phương pháp này để cho giá thành rẻ nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất. Nó có một số hạn chế về mặt thiết kế.
In phong bì số lượng lớn bằng máy in offset: công nghệ này cho chất lượng in ấn vượt trội và đây cũng là công nghệ hiện đại nhất. Số lượng in phải lớn và ưu điểm lớn nhất in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế. Cho mực in sắc nét và tươi sáng, hình ảnh sắc nét nhất.
Đến với in Kinh Bắc bạn sẽ được sở hữu những mẫu in phong bì thư giá rẻ đẹp nhất hoàn hảo nhất.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp bạn nhé HOTLINE: 0888.6789.89