Thiết kế in hộp giấy sản phẩm – công cụ marketing hiệu quả

Ngày nay, xu thế sử dụng các thiết kế in hộp giấy như một công cụ marketing sản phẩm ngày càng được nhiều công ty quan tâm và áp dụng. Tại sao các mẫu in hộp giấy lại có thể trở thành một phương thức marketing sản phẩm. Hãy cùng in Kinh Bắc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế in hộp giấy

Thiết kế in hộp giấy sản phẩm – công cụ marketing hiệu quả

Mối quan hệ giữa marketing và các mẫu in hộp giấy

Các mẫu sản phẩm hộp giấy, hay túi sản phẩm  không chỉ đóng vai trò là không gian chứa, đựng sản phẩm bạn vừa mua mà nó còn là công cụ giúp bạn nắm rõ các thông tin về sản phẩm. Với những thông tin chi tiết về sản phẩm được in rõ ràng trên thiết kế in hộp giấy, bạn sẽ  biết được các thông tin cơ bản về sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Ví dụ trên một vỏ hộp thuốc, bạn có thể biết được các thông tin như: tên loại thuốc, nhà sản xuất, hạn sử dụng cũng như cách sử dụng loại thuốc đó,….

Thiết kế in hộp giấy 1

Mối quan hệ giữa marketing và các mẫu in hộp giấy

Không chỉ ở chất lượng sản phẩm tốt mà các sản phẩm với vỏ hộp giấy thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút tầm nhìn của các đối tượng khách hàng, người tiêu dùng. Do đó, với việc chú trọng, đầu tư vào việc thiết kế, in ấn các hộp giấy đựng sản phẩm sẽ gây ấn tượng, nâng cao giá trị sản phẩm.

Thiết kế in hộp giấy – công cụ marketing hiệu quả

Các mẫu in hộp giấy với các hình ảnh, khẩu hiệu của công ty được in trên hộp giấy là một phương tiện giúp công ty tiến tới gần người tiêu dùng hơn. Quy cho cùng thì việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào bao bì của sản phẩm. Một sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt nhưng được chứa, đựng trong một mẫu hộp giấy có thiết kế cẩu thả, các thông tin được in trên hộp một cách xơ xài, không rõ ràng thì cũng sẽ không thể nào thu hút được sự quan tâm của khách hàng hay người tiêu dùng được.

Thiết kế in hộp giấy 2

Thiết kế in hộp giấy – công cụ marketing hiệu quả

Ngoài ra, việc sử dụng túi giấy như hộp giấy, túi giấy cũng giúp công ty có thể quảng cáo thương hiệu của công ty giữa các khách hàng. Bạn hãy thử hình dung xem, sản phẩm của công ty bạn cùng với vỏ hộp đẹp, độc đáo được một khách hàng chọn mua, bạn của khách hàng đó nhìn thấy sản phẩm, bị thu hút bởi mẫu vỏ hộp đẹp, ấn tượng thì sẽ quan tâm, hỏi thăm địa chỉ mua hàng. Do đó, mẫu in hộp giấy đã giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả mà lại không tốn kém.

Bên cạnh đó, các sản phẩm túi giấy sử dụng nguyên liệu tái chế, thân thiện với mội trường sẽ giúp chi phí đầu tư sản xuất được tiết kiệm tối đa từ đó giảm giá thành sản phẩm.