Thiết kế in danh thiếp chuyên nghiệp với phong cách Typography

Thiết kế in danh thiếp phong cách Typography là thiết kế dạng chơi chữ, tập trung vào sự biến hóa của chữ, thay vì hình ảnh như một số thiết kế khác.

Typography là quá trình tạo ra một “hình ảnh đồ họa” trực quan thông qua việc thể hiện văn bản chữ cái, tức là, hình ảnh bằng ngôn ngữ và có thể đọc được, nhờ vậy các nhà thiết kế có nhiều cách khác nhau để thể hiện thông điệp của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Thiết kế in danh thiếp 1

Thiết kế in danh thiếp chuyên nghiệp với phong cách Typography

Phong cách thiết kế Typography cũng đã xuất hiện tại Việt Nam, tuy không phải trở thành một trào lưu mạnh mẽ, nhưng nó ảnh hưởng không ít đến phong cách thiết kế của các sản phẩm in ấn: thiết kếin danh thiếp, thiết kế menu, thiết kế folder, thiết kế tranh dán tường, thiết kế catalogue, thiết kế bao bì…

Thiết kế in danh thiếp Typography cũng dựa trên nguyên lý của việc chơi chữ, lợi dụng những thông tin như: tên công ty, tên họ tên người dùng, phone, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh, slogan…. kết hợp lại với theo một bố cục đặc biệt.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế in danh thiếp với phong cách Typography?

Không có gì trực tiếp hơn chữ viết. Typography luôn có hàm ý sâu xa trong mỗi thiết kế, tuy nhiên nếu không thể hiểu được ý nghĩa sâu xa, thì chắc chắn họ cũng sẽ hiểu được ý nghĩa trực tiếp.

Không có gì có thể làm nổi bật chữ hơn chữ. Nói trắng ra là: để làm nổi bật một vài điểm nhấn, bạn phải hy sinh một số nội dung khác. Làm mờ nhạt thứ khác, chính là cách tuyệt vời để làm nổi bật thứ bạn muốn làm nổi bật.

Thể hiện được sự tinh tế của bạn, qua việc chọn nội dung thiết kế danh thiếp, qua việc chon font chữ thiết kế, bố cục thiết kế.

Thiết kế in danh thiếp 2

Tại sao bạn nên chọn thiết kế in danh thiếp với phong cách Typography?

Typography là phong cách thiết kế mới du nhập vào Việt Nam. Sở hữu một chiếc danh thiếp Typography chính là sở hữu một sản phẩm chạy theo thời đại, đuổi kịp xu hướng phát triển.

Ấn tượng khác biệt từ cái nhìn đầu tiên. Một chiếc danh thiếp thiết kế chuyên nghiệp với Typography, sẽ khiến người ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, bởi đơn giản nó rất đặc biệt.

Thiết kế là việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghĩ, thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp lại càng không đơn giản. Đặc biệt, thiết kế danh thiếp với nghệ thuật Typography lại càng không dễ dàng. Vì thế để giúp designer của bạn, có thể giúp bạn thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp, đẳng cấp. Một chiếc danh thiếp, giúp bạn có thể nói chuyện với khách hàng, đối tác một cách tự tin nhất, giúp bạn được là chính bạn. Bạn cần cung cấp đủ – chính xác các thông tin.

Những dạng của in danh thiếp phong cách typography

Thông tin làm danh thiếp typography có 3 dạng:

Dạng 1: Thông tin bắt buộc phải có. Những thông tin dạng này, nếu không có thì không còn là danh thiếp. EX: Tên bạn hoặc tên công ty, số di động hoặc số công ty, email cá nhân hoặc email công ty.

Dạng 2: Thông tin bổ sung. Những thông giới thiệu thêm về bạn/công ty bạn. Những thông tin này không phải dạng thừa, mà là những thông tin có thể chọn lọc cho phù hợp với bố cục thiết kế danh thiếp.

Thiết kế in danh thiếp 3

Những dạng của in danh thiếp phong cách typography

Dạng 3: Thông tin quan trọng, đây là những thông tin bạn muốn làm nồi bật lên danh thiếp. Nó có thể là tên công ty bạn, lĩnh vực kinh doanh, câu slogan. Cũng có thể là thông tin cá nhân của bạn. Nói chung là tất cả những thông tin bạn muốn làm nổi bật, nhưng đừng bao giờ nói là “Tôi muốn làm nổi bật các thông tin trên danh thiếp” đây là điều không tưởng.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm in Kinh Bắc. Chúng tôi huy vọng có thể trở thành đối tác tin cậy của bạn khi thiết kế danh thiếp và in danh thiếp, giúp việc làm danh thiếp trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn. Chúc quý khách một ngày vui vẻ.