Thiết kế in danh thiếp cho người hành thổ

Màu sắc khi thiết kế in danh thiếp hành thổ bao gồm: đỏ, cam, tím (hỏa sinh thổ), nâu, vàng nhạt, vàng (hành thổ), màu kim loại, trắng, bạc (thổ sinh kim). Không nên dùng màu xanh của mộc vì màu của mộc sẽ hút hết chất của thổ.

Thiết kế in danh thiếp cho người hành thổ

Thiết kế in danh thiếp cho người hành thổ

Vạn vật sinh rà từ cát bụi, khi mất đi cũng trở về với cát bụi. Con người chúng ta cũng vậy, sinh ra tay trắng, mất đi cũng tay trắng. Hành thổ là một sự kiên định, bất khuất, vô cùng cứng ngắt, nhưng cũng là hư không.

Lưỡng nghi âm dương sinh tứ tượng, Bao gồm thái dương, thái âm, thiếu âm, thiếu dương. Không hề có hành thổ. Nhưng hành thổ là hành trung tâm, là nơi sinh ra, là ẩn tàng bên trong. Người hành thổ có ưu điểm: kiên định, bản lĩnh, quả cảm, nghị lực, chắc chắn, cầu toàn và bền vững. Nhưng cũng có mặt tiêu cực là cứng nhắc, bất động.

Màu sắc của ngành nghề cũng phải bổ trợ cho màu trong thiết kế in danh thiếp

Trong các lĩnh vực, lĩnh vực bất động sản, xây dựng, cầu đường…là những lĩnh vực thiên về hành thổ. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực này, thì bạn cứ lấy màu cơ bản của hành thổ để thiết kế danh thiếp . Cụ thể là màu nâu, vàng, vàng nhạt.

Thiết kế in danh thiếp cho người hành thổ 1

Màu sắc của ngành nghề cũng phải bổ trợ cho màu trong thiết kế in danh thiếp

Trường hợp hai: ngành nghề của bạn là kinh doanh cafe. Cafe là loại hạt, thuộc mộc, nhưng nếu bạn mở quán cafe thì lại thuộc thủy. Mộc – Thổ -Thủy là ba hành khắc nhau. Mộc sẽ hút hết cái thổ, thổ chặn thủy. Do đó thiết kế danh thiếp hành thổ trong trường hợp này tương đối khó. Lúc này, tôi đề xuất bạn chọn màu đỏ bordeaux. Bạn biết tại sao không ? vì màu đỏ bordeaux là hỏa đới thổ. Màu của hỏa sẽ trung hòa được ba hành Mộc – Thổ – Thủy, cụ thể là Thủy dưỡng mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ !

Mẫu in danh thiếp  nào phù hợp với người hành thổ

Khi thiết kế in danh thiếp hành thổ, bạn cần phải quan tâm đến việc in danh thiếp . In danh thiếp  có rất nhiều phương pháp, từ in danh thiếp ép kim, in danh thiếp dập nổi, hay làm danh thiếp bằng nhựa trong…Tuy nhiên đối với người hành thổ. Bạn có thể lựa chọn mẫu in danh thiếp  dập nổi.

Thiết kế in danh thiếp cho người hành thổ 2

Mẫu in danh thiếp nào phù hợp với người hành thổ

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phương án kéo lụa nổi. Làm cái logo của bạn trở nên cứng cáp và “Gấu” hơn. Khẳng định bãn lĩnh như người hành thổ!

Bất cứ mọi nhu cầu về thiết kế in danh thiếp theo phong thủy, vui lòng liên hệ với  in Kinh Bắc chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn vừa ý và in ấn cực đẹp cho bạn.