Thiết kế in brochure thời trang chuyên nghiệp

Thiết kế in brochure thời trang chuyên nghiệp là phương thức quảng cáo vô cùng hiệu quả. Điều này phần nào chứng tỏ được tầm quan trọng của nó đối với sự phát triển của doanh nghiệp thời trang.

Thiết kế in brochure thời trang

Thiết kế in brochure thời trang chuyên nghiệp

Câu chuyện thương hiệu được thể hiện không chỉ ở sự sang trọng của mỗi thiết kế thời trang, mà còn trong sự chuyên nghiệp của mỗi mẫu thiết kế brochure. Khi thực hiện, cuốn tài liệu quảng cáo thời trang này có thể thể hiện được vẻ đẹp và sự quyến rũ trong bộ sưu tập thời trang cao cấp mà doanh nghiệp cần quảng bá.

Đặc trưng của ngành thời trang ảnh hưởng đến thiết kế in brochure

Tính sáng tạo cao, thậm chí là phải sáng tạo một cách phá cách.

Tính thẩm mỹ cao. Những người kinh doanh thời trang dù là một nhân viên kinh doanh trong shop thời trang, nhà tạo mẫu, nhà quản lý… tất cả đều phải có mắt thẩm mỹ cao. Mới có thể tạo ra những sản phẩm đẹp, mang đến khách hàng.

Thiết kế in brochure thời trang 1

Đặc trưng của ngành thời trang ảnh hưởng đến thiết kế in brochure

Khách hàng của nhãn hàng thời trang bạn hướng đến là ai? thời trang giới trẻ, thời trang cho nam giới, thời trang thể thao, thời trang văn phòng, thời trang trẻ em, thời trang bà bầu… Đâu là lĩnh vực bạn hướng đến?

Yêu cầu đối với thương hiệu cao. Cùng một sản phẩm thời trang nhưng chỉ cần có tên tuổi thì giá thành sẽ khác đi rất nhiều. Điều này cực kì đúng trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là thời trang.

Các tiêu chí thiết kế in Brochure thời trang chuyên nghiệp

Thời trang là một trong những lĩnh vực kinh doanh trong nghệ thuật tự nhiên và tính thẩm mỹ rất cao. Cho dù bạn là một nhà tạo mẫu, nhà thiết kế, người mẫu hay giám đốc thì các yếu tố sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, nếu bạn nhận được một thiết kế brochure thời trang cho công ty, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Yếu tố màu sắc

Trong lĩnh vực thời trang, người có xu hướng chọn các màu sắc nổi bật, ấn tượng và phù hợp với các sản phẩm. Nếu màu tím, xanh, hồng … là những thiết kế brochure thời trang có xu hướng nghệ thuật theo trừu tượng.

Thiết kế in brochure thời trang 2

Các tiêu chí thiết kế Brochure thời trang chuyên nghiệp

Nhưng cũng có những mẫu thời trang chỉ có 2 màu trắng đen làm nổi bật những sản phẩm của họ bởi vì về cơ bản, hai màu này có thể được pha trộn rất tốt với các màu sắc khác.

Tiêu chuẩn thiết kế

Hầu hết những người làm việc trong lĩnh vực thời trang, bản chất của họ có xu hướng nghệ thuật và yêu cầu thẩm mỹ cao. Do đó, để đáp ứng những yêu cầu của họ, chúng ta nên đầu tư nhiều hơn trong thiết kế Brochure. nếu làm qua loa, e rằng sợ khó khăn để thuyết phục người khách hàng.

Thiết kế in brochure thời trang 3

Tiêu chuẩn thiết kế in brochure thời trang

Các yếu tố sáng tạo

Các nhà thiết kế brochure thời trang không nên ràng buộc vào bất kỳ cơ sở nào cả. Tốt hơn nên có sự sáng tạo càng điên càng tốt. Như thế, brochure sản phẩm sẽ toát lên nghệ thuật phù hợp với dân thời trang.

Thiết kế in brochure thời trang 4

Các yếu tố sáng tạo trong thiết kế in brochure thời trang

Chúng ta nên chú ý đến màu sắc và cách bố trí hình ảnh, mọi điểm, mọi sự sáng tạo, loại bỏ các yếu tố truyền thống hoặc logic thông thường. Đại khái là ….tự do trong ý tưởng.

Lưu ý khi thiết kế in brochure thời trang

Brochure thời trang khi thiết kế thường hay phải trải nền để làm các hiệu ứng bóng loáng. Thế nên khi in ra nên cán một lớp màng bảo vệ để tránh bị tróc màu.

Sau khi in nên tiến hành cấn brochure bằng máy, một số khách hàng vì tiết kiệm nên tự gấp brochure bằng tay. Lúc đó brochure sẽ bị gãy rất mất thẩm mỹ.

Thiết kế in brochure thời trang 5

Lưu ý khi thiết kế in brochure thời trang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết brochure nói chung và thiết kế brochure thời trang nói riêng, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu thiết kế brochure thời trang độc đáo, sáng tạo và bắt mắt nhất. Giúp bạn PR thương hiệu thời trang của mình.

Với những kỹ thuật in, máy móc tiên tiến và những kỹ thuật viên lành nghề, những brochure thời trang của bạn sẽ được tinh tế như thiết kế brochure của bạn. Công ty in Hà Nội luôn muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Hân hạnh được phục vụ.