Thiết kế in hộp đựng giày cao cấp tại Hà Nội

Một sản phẩm đẹp ấn tượng cần có bao bì chất lượng hiện đại cho bộ mặt của sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng mà để trong một chiếc hộp xấu kém phần bắt mắt thì sản phẩm sẽ không tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Các đôi giày cao cấp thời trang phải đựng trong chiếc  hộp đựng giày cao cấp đẹp ấn tượng.

in hop dung giay gia re_04

Các thương hiệu nổi tiếng đều sở hữu những hộp đựng giày cao cấp

Ngày nay ai cũng sở hữu cho mình những đôi giày để đi chơi, dự tiệc, công việc…nó góp mặt rất nhiều vào trong cuộc sống của bạn. Muốn tạo được sự chú ý của người tiêu dùng hãy thiết kế cho vỏ hộp đựng giày đẹp nhằm quảng cáo mua bán cho sản phẩm ngày một trọng vẹn hơn. Hãy tìm kiếm nhà in và sản xuất hộp chuyên nghiệp để cho ra chiếc hộp đựng giày phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như trong thị đầy cạnh tranh hiện nay.

in hop dung giay gia re_03

Mẫu hộp đựng giày đem lại đẳng cấp cho thương hiệu

Lợi ích mà in hộp giấy đựng giày cho thương hiệu

Hộp đựng giày dùng để bảo quản, phân loại giày tiện lợi hơn. Ngoài ra nó còn tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày, thích hợp làm quà tặng sang trọng đẳng cấp cho bạn bè, người thân, đối tác khách hàng…

in hop dung giay gia re_02

Hộp đựng giày được làm từ chất liệu carton

Thông thường cấu trúc hộp có 2 loại: hộp làm bằng giấy đơn (in offset) và hộp bồi sóng Carton. Chất liệu sóng Carton cong dùng cho việc in hộp  giấy bánh kem đẹp. Chất liệu carton có nhiều mẫu mã như thùng âm dương, thùng nắp chôm, thùng nắp kéo…tùy vào sự sáng tạo và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kích thước hộp cũng được thay đổi tùy ý theo nhu cầu của khách hàng.

Mỗi mẫu mã thiết kế của hộp đựng giày cao cấp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hộp đựng giày với các chất liệu sang trọng hiện đại, đơn giản, cầy kỳ, sang trọng hay đẳng cấp là dựa vào sự lựa chọn của mỗi đơn vị kinh doanh. Mỗi mẫu mã kết hợp với một màu sắc khác nhau sẽ cho ra một sản phẩm ấn tượng khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để bạn sở hữu như mẫu hộp đựng giày độc đáo ấn tượng, giúp bạn quảng bá được thương hiệu, tăng doanh số bán hàng.