Thiết kế danh thiếp ấn tượng

Sản phẩm in danh thiếp có vai trò cực kỳ quan trọng trong công việc của mỗi doanh nghiệp dùng để khách hàng lưu trữ thông tin của bạn hay là phương tiện giao tiếp giữa mọi người được thuận tiện hơn.
Danh thiếp phải chứa đầy đủ thông tin cần thiết như số điện thoại, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh, website, email… nhưng yếu tố thiết kế cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao mức độ làm việc chuyên nghiệp của bạn.
Đừng lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế danh thiếp, công ty thiết kế in ấn Kinh Bắc sẽ gợi ý cho bạn những nguyên tắc thiết kế làm hài lòng mọi khách hàng.

In card visit, danh thiếp, name card 29

1.Những lỗi hay mắc phải khi thiết kế danh thiếp

– Thông tin liên lạc không chính xác: viết thiết số điện thoại đây là lỗi thường gặp nhưng lại có nguy cơ lớn khi khách hàng không thể liên hệ với doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng, website, chức vụ thay đổi,… bạn hãy nhanh chóng in card visit lại để khách hàng không bị nhầm lẫn.
– Số điện thoại và tên bị tách rời. Một số mẫu thiết kế để số điện thoại ở 1 mặt và để tên chủ danh thiếp 1 mặt. Đây là cách thiết kế kém chuyên nghiệp gây khó khăn cho khách hàng liên hệ.
– Danh thiếp không có chức vụ. Đây là thông tin mà khách hàng quan tâm nhất bởi họ sẽ biết được bạn có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng hay không.
– Không nên ghi những thông điệp rườm rà, quảng cáo marketing quá đà trên danh thiếp. Danh thiếp không dùng với mục đích quảng bá cho công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào. Do đó khi bạn thực hiện marketing trên danh thiếp sẽ làm khách hàng khó chịu.

In card visit, danh thiếp, name card 33

2. Phong cách thiết kế danh thiếp đẹp, ấn tượng

Card visit sẽ được khách hàng lưu giữ cho đó nếu thiết kế danh thiếp với màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng đồng thời tạo ra sự khác biệt giữa đối thủ cạnh tranh của bạn.
Ngoài ra thiết kế card visit phản ánh được phong cách làm việc chuyên việc và tinh tế của người chủ danh thiếp.

3. Điểm nhấn sáng tạo trong thiết kế danh thiếp

Thông thường mẫu danh thiếp được thiết kế theo khổ giấy truyền thống, bạn có thể phá cách ghép ý tưởng sáng tạo vào danh thiếp. Các mẫu card visit đẹp sáng tạo độc đáo được nhiều khách hàng yêu thích.