Thiết kế dành riêng cho mẫu in hộp giấy mỹ phẩm

Ngành mỹ phẩm là ngành công nghiệp thu hút rất nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp cũng như thu hút sự quan tâm của các chị em phụ nữ yêu thích sự làm đẹp. Chính vì vậy, không chỉ chất lượng mỹ phẩm mà in hộp giấy mỹ phẩm cũng là vấn đề được các công ty sản xuất mỹ phẩm lưu tâm.

Tầm quan trọng của các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm

Giống như mọi loại hộp giấy trong các ngành công nghiệp khác; các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm với công dụng chính là dùng làm bao bì chứa đựng sản phẩm là các hộp mỹ phẩm thì mẫu in hộp giấy mỹ phẩm còn được sử dụng với rất nhiều mục đích khác như:

Thu hút ánh mắt, tầm nhìn, sự quan tâm của khách hàng thông qua thiết kế bắt mắt trên mẫu in hộp giấy.

in hộp giấy mỹ phẩm

Tầm quan trọng của các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm

Giúp khách hàng nắm bắt một vài thông tin cần thiết về sản phẩm: tên sản phẩm, công ty sản xuất sản phẩm, thành phần chính của sản phẩm, công dụng của sản phẩm,.. được in trực tiếp trên hộp giấy mỹ phẩm.

Nếu như chất lượng của mỹ phẩm cần có thời gian sử dụng để đánh giá, kiểm chứng thì các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm lại có tác dụng thu hút sự quan tâm của khách hàng, thúc đẩy quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Chất liệu phù hợp in hộp giấy mỹ phẩm

Lựa chọn chất liệu phù hợp là một trong những tiêu chí đầu tiên khi báo giá đặt in hộp giấy mỹ phẩm. Thông thường hộp giấy mỹ phẩm sử dụng chất liệu chính là chất liệu giấy Ivory, briston. Giấy Briston thì có giá nhỉnh hơn chất liệu Ivory một chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy Duplex với một mặt nhẵn bóng, mặt còn lại sẫm và sần, giấy này có giá thấp hơn Ivory.

in hộp giấy mỹ phẩm 1

Chất liệu phù hợp in hộp giấy mỹ phẩm

Tùy yêu cầu của các cửa hàng sẽ có các loại hộp giấy khác nhau. Nếu muốn in hộp giấy giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn có thể chọn loại giấy Bristol. Đây là chất liệu khá phổ biến khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm vì nó khá bền, độ cứng cao và có độ bám mực vừa phải.

Sáng tạo khi in hộp giấy mỹ phẩm

Về khâu sản xuất thì chủ yếu sử dụng công nghệ in offset hiện đại, công nghệ này tạo nên chất lượng in ấn tốt với giá thành tốt nhất cho in công nghiệp số lượng lớn. Đi kèm với đó, bạn có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in để làm tăng tính sang trọng và nổi bật chi tiết in ấn. Thông thường là ép kim (phủ một lớp kim loại mỏng màu vàng hoặc trắng lên trên bề mặt của chi tiết), cán màng (cán màng bóng hoặc màng mờ), bế nổi, cán gân (tạo nên đường nét đặc biệt trên bề mặt giấy in),…

in hộp giấy mỹ phẩm 2

Sáng tạo khi in hộp giấy mỹ phẩm

Một lưu ý nữa bạn cần đặc biệt quan tâm là số lượng in ấn hộp giấy. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn số lượng thích hợp tuy nhiên số lượng càng nhiều thì chi phí càng giảm và đem lại lợi nhuận tối ưu nhất.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Nói đến mỹ phẩm là nói đến vẻ đẹp, người sử dụng mỹ phẩm thường cũng rất chú ý đến cái đẹp, vì vậy cần lựa chọn những hình ảnh tươi sáng, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

in hộp giấy mỹ phẩm 3

Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Ví dụ đối với các loại kem chống lão hóa, khi in hộp giấy bạn nên chọn hình ảnh làn da mịn màng, tươi trẻ, có thể thêm hình ảnh những bông hoa thể hiện sự tươi trẻ, căng tràn sức sống… Hình ảnh trên hộp giấy mỹ phẩm cũng cần phù hợp với đối tượng khách hàng, cần biết khách hàng của bạn sang trọng hay bình dân, đang ở độ tuổi trung niên hay tuổi teen…

Thông tin trên hộp giấy

Đi kèm với hình ảnh là nội dung in hộp giấy mỹ phẩm. Thông tin đặc trưng về sản phẩm nên ghi rõ trên bao bì để khách hàng của bạn dễ dàng lựa chọn. Chẳng hạn như các loại mỹ phẩm chuyên dùng cho một số loại da thì nên ghi rõ cho da dầu, da khô hay da hỗn hợp…

in hộp giấy mỹ phẩm 4

Thông tin trên hộp giấy mỹ phẩm

Cơ sở in hộp giấy mỹ phẩm uy tín

Chính vì các mẫu in hộp giấy đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm, ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của doanh nghiệp nên các công ty rất quan tâm tới việc lựa chọn cơ sở in hộp giấy mỹ phẩm uy tín.

in hộp giấy mỹ phẩm 5

Cơ sở in hộp giấy mỹ phẩm uy tín

Cơ sở in hộp giấy mỹ phẩm uy tín được các công ty, doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là công ty in Kinh Bắc. Với các chính sách khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn thì công ty in Kinh Bắc không chỉ đảm bảo cung cấp tới các khách hàng những mẫu in hộp giấy mỹ phẩm có thiết kế tinh tế, bắt mắt mà còn đảm bảo chất lượng in ấn của những mẫu in hộp giấy này là tốt nhất, đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, công ty in Kinh Bắc còn có rất nhiều các chính sách ưu đãi về giá cả sản phẩm mẫu in hộp giấy giá rẻ cho các công ty mỹ phẩm đặt in hộp giấy với số lượng lớn. Liên hệ để biết thêm chi tiết.