Thiết kế catalogue thực đơn cho nhà hàng sang trọng, đẳng cấp

Một mẫu thiết kế catalogue nhà hàng sang trọng, đẳng cấp sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Catalogue là sản phẩm thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. In catalogue giá rẻ cho nhà hàng thể hiện hình ảnh, thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, thực đơn, qua đó kích thích nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Vai trò của catalogue

Sử dụng catalogue là một cách để giới thiệu hình ảnh, thương hiệu cũng như thực đơn nhà hàng đến với mọi người. Đây là cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhưng hết sức thân thiện với người dùng nhất.

Vai trò của catalogue

Vai trò của catalogue

Một catalogue tốt phải có sự chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Yêu cầu của một sản phẩm in catalogue giá rẻ là phải có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo.

Đồng thời, cuốn catalogue cũng phải truyền tải được thông điệp mà nhà hàng muốn gửi đến cho khách hàng. Thông qua đó catalogue góp phần quan trọng trong việc chọn lựa mua hàng của người tiêu dùng.

Vai trò của màu sắc trong thiết kếcatalogue

Màu sắc có tác động lớn đến mắt người xem. Nếu như bạn muốn thiết kế in catalogue giá rẻ cho nhà hàng của mình thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn màu sắc chủ đạo, là màu cho thương hiệu của bạn. Đây là một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Vai trò của màu sắc trong thiết kế in catalogue

Vai trò của màu sắc trong thiết kế in catalogue

Trong thiết kế catalogue, màu đỏ là màu vương gia, quý tộc. Màu xanh dương là dẫn đầu, lãnh đạo. Màu vàng là màu trung tính nhưng cũng là màu nổi bật và sáng nhất. Màu trắng thanh khiết. Màu đen sang trọng. Màu xanh lá cây là màu của môi trường, sức khỏe.

Cách phối màu cho thiết kế catalogue

Màu phụ

Là những màu cho hiệu quả thị giác có vẻ yếu. Tác dụng của màu này là tương phản và làm nổi bật màu chính.

Màu nhẹ

Cách phối các màu nhẹ tương tự như màu nhã nhặn nhưng thường được sử dụng dựa trên các màu sắc có có chứa hàm lượng lớn màu trắng – màu nhạt. Điểm khác nhau là các màu nhẹ này kết hợp giữa các màu ấm và mát.

Cách phối màu cho thiết kế in catalogue

Cách phối màu cho thiết kế in catalogue

Màu chính

Đó chính là màu chủ đạo của thiết kế. Đó là màu mà bạn cần dựa vào để lựa chọn các màu phù hợp và có ý nghĩa hỗ trợ cho thiết kế.

Màu nhấn mạnh

Trong các nguyên tắc thiết kế catalog có nhấn mạnh đến yếu tố màu sắc. Màu nhấn mạnh sẽ có hai ý nghĩa hoặc là bổ trợ cho màu phụ hoặc cho màu chính hoặc nó sẽ nhấn mạnh, thu hút sự chú ý của người xem, bởi vì nó là màu chói với màu chính.

Cách phối màu nhã nhặn

Ví dụ với màu xanh và kết hợp với màu hoa oải hương (lavender) làm màu chính. Kết quả của sự kết hợp này tạo nên sự cân bằng và nhã. Màu xanh, xanh lá cây và tím nhẹ trên bánh xe màu tạo nên vẻ yên bình.

Cách phối màu nhã nhặn cho thực đơn nhà hàng

Cách phối màu nhã nhặn cho thực đơn nhà hàng

Đến với dịch vụ in nhanh của công ty in Kinh Bắc , bạn sẽ không phải lo lắng nên in ở đâu, chất lượng thế nào, Khi cần thiết  kế catalogue nhà hàng độc đáo lạ mắt, hấp dẫn mà chỉ cần gửi thông tin: ý tưởng , mục tiêu cần triển khai, kích thước catalogue – Số lượng trang catalogue cần in – Định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột catalogue – Lựa chọn gia công sau khi in catalog cũng khá giống in in tờ gấp( cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..). việc còn lại chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất, đẹp và chất lượng nhất.