Thiết kế bố cục khi in danh thiếp chuyên nghiệp

Trong mỗi cuộc giao tiếp gặp gỡ với khách hàng. Chìa khóa để giúp bạn làm nổi bật lên thương hiệu tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng khi in danh thiếp . Vậy thiết kế bố cục của danh thiếp cần như thế nào để thu hút được người nhìn.

1. Font chữ cần phù hợp để cân đối khi in danh thiếp

Việc lựa chọn kích thước danh thiếp phù hợp khiến cho chiếc danh thiếp trở lên thanh lịch hơn, không bị lòe loẹt. Font chữ thích hợp nhất cho bạn rơi vào khoảng từ 13, 14.

in danh thiếp chuyên nghiệp

Font chữ cần phù hợp để cân đối khi in danh thiếp

Với kích thước này sẽ giúp cho in danh thiếp đẹp của bạn trở nên tuyệt vời, cân đối với kích thước của tấm danh thiếp hơn.

2. Lựa chọn hình nền hoặc hình dạng tương phản

Việc bố trí hình nền danh thiếp làm tương phản giữa 2 phần của chiếc danh thiếp được nhiều người lựa chọn.

in danh thiếp chuyên nghiệp 1

Lựa chọn hình nền hoặc hình dạng tương phản

Ví dụ như bạn có thể đặt logo và tên công ty trên nền trắng nửa đầu của một bố cục nằm ngang, hoặc sử dụng một đường cong và sau đó phân biệt với phần dưới bằng cách đổ bóng màu là một trong những màu sắc của công ty bạn. Nửa dưới là nơi bạn có thể đưa ra được các thông tin liên lạc, khẩu hiệu.

3. Chất lượng giấy ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng in danh thiếp

Chất liệu giấy thông dụng nhất khi in danh thiếp là giấy C300 – giá rẻ, chất lượng cao. Cao cấp hơn có thể là các loại giấy khác như giấy mỹ thuật , giấy couches, giấy ford, giấy bristol…Mỗi loại giấy lại có những ưu điểm nhược điểm khác nhau. Bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về từng loại giấy để in danh thiếp.

in danh thiếp chuyên nghiệp 2

Chất lượng giấy ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng in danh thiếp

Đây được xem là những điểm chú ý cơ bản nhưng chúng ảnh hưởng rất nhiều đến việc in danh thiếp . Muốn sở hữu những tấm danh thiếp ấn tượng đâu đơn giản. Vì thế mà chúng thực sự cần trong kinh doanh cũng như nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

4. Các thông tin cần có khi in danh thiếp

Tấm danh thiếp ra đời với mục đích  giới thiệu về bản thân và công việc, trên mỗi tấm danh thiếp đều chứa các thông tin về họ như: chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, công ty… hoặc đơn thuần đó chỉ là họ tên và số điện thoại. Điều đó giúp chúng ta trao đổi các thông tin cá nhân một các dễ dàng hơn thay vì việc phải để dành thời gian giới thiệu bản thẩn chỉ cần đưa tấm danh thiếp là đủ.

in danh thiếp chuyên nghiệp 3

Các thông tin cần có khi in danh thiếp

Bên cạnh vai trò cùng cấp thông tin cá nhân, danh thiếp  không thể thiếu trong bộ thiết kế nhận diện thương hiệu. Nó đón cài trò quyết định trong việc thẻ hiện bộ mặt của công ty bạn với đối tác, khách hàng. Công ty bạn có được đánh giá làm việc có chuyên nghiệp hay không nhờ vào in danh thiếp đẹp.

5. Bố cục, nội dung của chiếc danh thiếp đẹp

Tấm danh thiếp tuy nhỏ bé nhưng chúng chứa đựng được cá nhân của bạn. Bạn cần nhớ ra mình chỉ có vài giây để làm cho khách hàng chú ý đến nó. Bố cục của các thông tin cần được sắp xếp một cách hài hòa, hợp lý mang lại ấn tượng tốt cho bạn.

in danh thiếp chuyên nghiệp 4

Bố cục, nội dung của chiếc danh thiếp đẹp

Hãy chú ý đến tính sáng tạo của danh thiếp hãy thêm vào đó những hình ảnh mang tính chất khái quát nhất về công ty hay con người bạn. Tránh sử dụng quá nhiều thông tin không liên quan hay không có hình ảnh minh họa dễ gây ra cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Hãy sử dụng logo của công ty in danh thiếp  nhằm quảng bá hình ảnh công ty vừa tạo tính thẩm mỹ. Tránh viết quá nhiều lên danh thiếp, kể lể tiểu sử hoàn toàn không thích hợp khi in danh thiếp .

in danh thiếp chuyên nghiệp 5

In Kinh Bắc đi đầu về in danh thiếp chuyên nghiệp

Cần dựa vào nhu cầu cá nhân của mỗi người để có cách sắp xếp sao cho phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bố cục nào cho tấm danh thiếp  đẹp của mình. Hãy liên hệ với công ty in Kinh Bắc là một đơn vị hoạt động trong dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhiều năm. Các nhân viên thiết kế của chúng tôi giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho ra đời một bản thiết kế ưng ý phù hợp với cá nhân mỗi người.