Thiết kế bao bì cafe đẹp ấn tượng

Cà phê có lẽ không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam, ở nhiều nước trên thế giới thì cà phê là một thứ thức uống có vị đắng không thể thiếu được. Thiết kế bao bì cafe vì thế cũng được chú ý, chăm chút hết sức cầu kỳ. Một chút màu nâu đặc trưng của cà phê, thêm vào đó tô điểm nhiều màu sắc hiện đại để hộp cà phê là một món quà chứ không chỉ có công dụng đựng cà phê đơn thuần.

Thiết kế bao bì cafe 01

Thiết kế bao bì cafe 02

Cafe của bạn có hương vị thơm ngon, chất lượng cao, nên cũng cần có thiết kế bao bì cafe tương xứng, đẹp và thu hút. Trong thực tế, có hàng trăm ngàn công ty sản xuất cafe, bởi vậy mức độ cạnh tranh rất cao. Để tạo sự khác biệt nổi bật so với những đối thủ cùng ngành, đòi hỏi phải có thiết kế bao bì cafe ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì cafe 03

Thiết kế bao bì cafe 04

Thiết kế bao bì cà phê luôn chịu ảnh hưởng của sắc nâu đặc trưng, có những nhà thiết kế bị ám ảnh bởi màu sắc này, và không thể nào thoát ra khỏi cái vỏ cafe đã ăn vào máu thịt. Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, phá cách, nhưng vẫn không làm mất đi nét nâu cảm xúc của “chất cafe”.

Thiết kế bao bì cafe 05

Thiết kế bao bì cafe 06

Bao bì cafe ngày nay không bị bó buộc bởi những màu sắc gần với màu cafe mà rất phong phú về màu sắc cũng như hình dạng.

Thiết kế bao bì cafe 07

Bạn có nhu cầu thiết kế, in bao bì cafe đẹp, ấn tượng? Công ty in ấn Kinh Bắc sẽ giúp bạn có một phong cách hoàn toàn mới cho bao bì cafe của mình.