Tem decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

Hiện nay, công nghệ làm giả, làm nhái sản phẩm ngày càng tinh vi và xảo quyệt. Chính vì vậy, người tiêu dùng tỏ ra e ngại trong việc mua sắm do họ khó có thể phân biệt nhận biết hàng giả, hàng thật. Để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng công ty với hàng nhái trên thị trường thì hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các mẫu in decal bảo hành dán trực tiếp lên sản phẩm mà công ty mình sản xuất và phân phối.

1. Tem Decal bảo hành là gì?

Decal bảo hành là loại Decal chuyên dùng để dán/ dính trực tiếp lên sản phẩm nhằm phân biệt hàng thât và hàng nhái. Chính vì vậy mà Decal bảo hành có cấu tạo đặc biệt để đáp ứng hoàn hảo vai trò kể trên.

Tem decal bảo hành

Tem Decal bảo hành là gì?

Về cấu tạo của Decal bảo hành thì có thể coi Decal bảo hành là một loại Decal Decal đặc biệt. Nó cũng bao gồm 4 lớp: lớp đế, lớp in ấn, lớp màng poli và lớp keo dính chuyên dụng. Trong đó, lớp in ấn của Decal bảo hành là đặc biệt hơn cả: các chi tiết như: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất,… được công ty in ấn bằng kĩ thuật in đặc biệt để chống làm giả Decal và các chi tiết in ấn này chỉ hiện ra dưới đèn UV – là công cụ dùng để phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy mà Decal bảo hành là công cụ tối ưu nhất là các doanh nghiệp sử dụng là mũi nhọn trong cuộc chiến chống hàng giả vốn có nhiều biến hóa phức tạp như hiện nay.

2. Ưu điểm của tem Decal bảo hành

Việc sử dụng các loại tem Decal bảo hành trong cuộc chiến chống hàng giả đem tới rất nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà người tiêu dùng cũng đưởng hưởng rất nhiều tiện ích từ Decal bảo hành.

Trong đó, một số ưu điểm của Decal bảo hành phải kể đến như:

Có độ bền cao, khó bong chóc, bị rách trong quá trình vận chuyển.

Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, lớp keo chuyên dụng chỉ cho phép Decal bảo hành dán lên bề mặt sản phẩm một lần, nếu lột ra sẽ không thể dính lại.

Tem decal bảo hành 1

Ưu điểm của tem Decal bảo hành

Được in ấn bằng công nghệ in đặc biệt nên rất khó có thể làm giả, nếu cố tình bóc Decal bảo hành thì Decal bảo hành sẽ bị vỡ, không còn nguyên vẹn.

Bên cạnh đó, các mẫu Decal bảo hành còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi Decal bảo hành vừa có thể sử dụng là Decal chống hàng giả, lại có thể tích hợp thời gian bảo hành sản phẩm ngay trên các mẫu in tem decal bảo hành chất lượng.

In Kinh Bắc là lựa chọn hàng đầu khi in tem Decal bảo hành

In Kinh bắc với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in tem decal bảo hành tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Tem decal bảo hành 2

In Kinh Bắc là lựa chọn hàng đầu khi in tem Decal bảo hành

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ in tem decal bảo hành chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in tem Decal bảo hành đúng chất liệu giấy
  • In trên dây truyền máy in hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in Decal (sai, lệch màu in lại không tính phí)
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng đi các tỉnh
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho quý khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm in Decal bảo hành của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.