Sử dụng túi vải không dệt đựng quà tết 2017

Dành tặng nhau những món quà nhân dịp đầu xuân năm mới từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Lựa chọn một món quà phù hợp với người nhận và thể hiện được tấm lòng của người tặng quà là vấn đề không hề đơn giản. Dù dành tặng một món quà đơn giản, hay  trọng đẳng cấp đều cần thể hiện cái chân tình của người tặng. Do vậy bạn không thể đóng gói hay bao học qua loa  được, cần có túi vải không dệt đựng quà tết để nâng cao giá trị món quà của bạn và thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận.

tui vai khong det-14

Mẫu túi vải không dệt đựng quà tết 

Túi đựng quà tết tuy nói đơn giản nhưng lại góp phần không nhỏ vào sự chỉnh chu và tính mỹ phẩm của quà tặng. Quà tết được đặt trong một chiếc túi thanh lịch nhưng lại thể hiện được dấu ấn, thương hiệu cá nhân. Nắm bắt được vấn đề đó in Kinh Bắc đã cho ra mắt bộ sưu tập túi đựng quà tết 2017 với nhiều mẫu mã và sự lựa chọn khác.

tui vai khong det-15

Mẫu túi vải không dệt đựng hộp bánh

Túi đựng quà tết được làm từ chất liệu vải không dệt, thân thiện với môi trường và là điểm nổi bật mang lại hiệu quả xã hội cao cho hình ảnh của doanh nghiệp. Túi được thiết kế với sự đa dạng về màu sắc, kích thước nhằm phù hợp cho việc đựng nhiều món quà tặng khác nhau. Chiếc túi với thiết kế đẹp, kết cấu phù hợp cho những chai rượu vang đến những chiếc túi chuyên dụng đựng lịch, bánh kẹo…

tui vai khong det-16

Mẫu túi vải không dệt hợp với không khí ngày tết

In Kinh Bắc sản xuất túi vải không dệt cao cấp, sử dụng loại mực in cao cấp, đảm bảo độ sắc nét,tinh tế của họa tiết. Chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế riêng, nhằm giúp cho khách hàng thỏa mãn nhu cầu có một sản phẩm túi vải không dệt đựng quà tết mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về mẫu mã, chất liệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ HOTLINE: 0888678989 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.