Sử dụng sản phẩm in catalogue trong quảng cáo

Trong các sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới hay trong các showroom trưng bày sản phẩm thì luôn có sự xuất hiện của các cuốn Catalogue. Vậy, các sản phẩm in Catalogue này có tác dụng gì trong quảng cáo?

Catalogue là gì? Vai trò của in Catalogue trong quảng cáo?

Để hiểu được rõ vai trò của các sản phẩm in Catalogue thì cần phải hiểu rõ khái niệm Catalogue là gì? Định nghĩa Catalogue một cách đơn giản thì mẫu in Catalogue là một tập tranh ảnh bao gồm các thông tin kĩ thuật và các bức ảnh minh họa hoặc ảnh chụp thực tế sản phẩm nhằm cung cấp cho người đọc các thông tin tổng quát về sản phẩm.

in catalogue

Catalogue là gì?

Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp mỗi khi ra mắt sản phẩm mới đều sử dụng các cuốn Catalogue được phát miễn phí trong các sự kiện nhằm quảng cáo sản phẩm được tổng quát và sâu rộng.

in catalogue 1

Vai trò của in Catalogue trong quảng cáo?

Bên cạnh đó, các công ty còn sử dụng các mẫu Catalogue với thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt như một chiêu thức thu hút sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm của công ty mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sử dụng các mẫu in Catalogue này như một công cụ hiệu quả giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Yêu cầu của một mẫu in Catalogue cơ bản

Để có thể hoàn thành tốt vai trò thì các mẫu Catalogue cần phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu sau:

 • Thông tin sản phẩm phải rõ ràng, xác thực và ngắn gọn. Tránh tình trạng các thông tin được in trong cuốn Catalogue dài dòng, khó hiểu khiến người đọc khó nắm được các thông tin về sản phẩm.
 • Hình ảnh sản phẩm: phải chân thực, rõ nét. Các hình ảnh minh họa sản phẩm phải giống với hình ảnh thực tế.
 • Bố cục sắp xếp các đoạn văn thông tin và việc phân bố hình ảnh sản phẩm trong cuốn Catalogue phải hợp lý, không gây rối mắt cho người đọc.
 • Chất lượng in ấn Catalogue phải đáp ứng được các yêu cầu về: font chữ rõ ràng, không rườm rà; không xảy ra hiện tượng vỡ nét hình ảnh, không có tình trạng mực in bị lem trên giấy in,..
in catalogue 2

Yêu cầu của một mẫu in Catalogue cơ bản

Để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên cũng như phát huy tối đa vai trò và công dụng của mẫu in Catalogue thì các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng các mẫu Catalogue trong các chương trình quảng cáo, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới nên đặt in Catalogue tại các cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo chất lượng mẫu in Catalogue là tốt nhất.

In Kinh Bắc đi đầu trong in catalogue

Công ty in Kinh Bắc đã, đang và luôn là một đơn vị in uy tín, chất lượng trong ngành in ấn quảng cáo và truyền thông. Đặc biệt đối với dịch vụ in catalogue, Kinh Bắc tự hào là địa chỉ in catalogue giá rẻ nhất trong những địa điểm in catalogue tại Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.

in catalogue 3

In Kinh Bắc đi đầu trong in catalogue

Việc in catalogue diễn ra trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì khâu trung gian nào, nên giá vô cùng ưu đãi. Cùng với kinh nghiệm dày dạn và việc sử dụng các loại giấy cũng như mực in catalogue tốt nhất, nên các ấn phẩm catalogue được in tại Kinh Bắc thường đạt chất lượng hoàn hảo.

Cam kết dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
 • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản.
 • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
 • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
 • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.

Xem thêm : Bảng báo giá in catalogue giá rẻ