Sử dụng ngôn ngữ trong in danh thiếp

Dùng danh thiếp là một cách để bạn có thể tự đánh bóng thương hiệu cá nhân của mình lên một tầng cao mới. In danh thiếp đẹp là điều mà mọi chủ doanh nghiệp hay những người làm kinh doanh quan tâm đến.

Xem thêm…

> In kẹp file tài liệu giá rẻ

> 5 nguyên tắc thiết kế trong danh thiếp

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế của danh thiếp như phối màu cho danh thiếp, giấy in, mẫu in, ngôn ngữ trên tấm danh thiếp…Bài viết này chúng tôi đề cập đến ngôn ngữ in danh thiếp.

in danh thiep chuyen nghiep

In danh thiếp đẹp sao cho bắt mắt

Việc in danh thiếp giá rẻ là cách tốt nhất và lịch sự nhất cũng như chân thành nhất để mở rộng quan hệ của mình cũng như giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn danh thiếp. Dù bạn chọn dịch vụ in danh thiếp giá rẻ thì cũng nên in một cách bừa bãi mà cần lựa chọn màu chữ, font chữ một cách thích hợp nhất để thể hiện chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp và ấn tượng cho người nhận.

Ngôn ngữ được ưu tiên hàng đầu trong in danh thiếp chính là ngôn ngữ mà doanh nghiệp có trụ sở đang hoạt động. Còn nếu có thêm một ngôn ngữ khác thì mặt sau được in bằng tiếng anh hoặc là tiếng của quốc gia thường giao dịch. Nếu in riêng danh thiếp cho người chuyển công tác hoặc tham sự triển lãm thì nên được in bằng tiếng anh và tiếng của quốc gia hội thảo.

in danh thiep-02

In danh thiếp sang trọng giá rẻ

Khi chọn font chữ in danh thiếp cần phải rõ ràng, không quá cầu kỳ tránh trường hợp khó đọc và nên chọn các font chữ thông dụng nhất. tên của doanh nghiệp cần được in rõ ràng cho dễ nhận biết về những cuộc giao dịch về sau. Chú ý không được in tên của công ty theo kiểu gia phải liệt lê từ tên bộ, ban, ngành…sẽ dễ gây hiểu lầm cho khách hàng. Với các doanh nghiệp có hoạt động trên phạm vi cả nước ngoài thì cần ghi đầy đủ mã số điện thoại của tỉnh thành và quốc gia.

Việc đề cập đến chức vụ của mình cũng là cách để giới thiệu nhanh về các thông tin của chủ sở hữu danh thiếp không phải lúc nào chủ sở hữu cũng có nhiều thời gian mà giới thiệu về mình. In danh thiếp là cách để mở rộng giao lưu, đối tác, tăng tính chuyên nghiệp và nâng cao đẳng cấp của mình.