Sử dụng kỹ thuật in offset cho mẫu in túi giấy giá rẻ

Xu hướng sử dụng các loại túi giấy làm túi đựng sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển rộng rãi của các loại túi giấy sự ra đời của các chất liệu giấy in mới cũng như các kĩ thuật in túi giấy ngày càng được cải thiện và mở rộng.

1. Kĩ thuật in offset là gì?

Kĩ thuật in offset là một trong những kĩ thuật in túi giấy phổ biến hiện nay. Đây là kĩ thuật in được các cơ sở in ấn sử dụng nhiều nhất.

In offset hay còn gọi là kĩ thuật in phẳng. Đặc điểm của kĩ thuật in offset chính là các hình ảnh, nội dung sau khi in đều nằm trên cùng 1 mặt phẳng, có độ cao như nhau.

in túi giấy giá rẻ

Kĩ thuật in offset là gì?

Bên cạnh đó, kĩ thuật in offset không yêu cầu phải trang bị các loại máy móc, trang thiết bị in cao cấp, hiện đại; kĩ thuật in offset cũng không đòi hỏi các thao tác kĩ thuật trong quá trình in quá phức tạp hay đòi hỏi công nhân in ấn phải có trình độ chuyên môn cao nên vì thế kỹ thuật in offset được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở in ấn; đặc biệt là các cơ sở in ấn nhỏ lẻ chủ yếu sử dụng loại kĩ thuật in này trong mọi dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

in túi giấy giá rẻ 1

Sử dụng kỹ thuật in offset cho mẫu túi giấy giá rẻ

Ngoài ra, chi phí giá thành in túi giấy bằng kĩ thuật in offset không quá cao nên các công ty, doanh nghiệp đều rất ưa chuộng hình thức in túi giấy bằng kĩ thuật in offset.

2. Ưu điểm và nhược điểm khi in túi giấy  giá rẻ bằng kĩ thuật in offset

Việc sử dụng kĩ thuật in offset khi in túi giấy thời trang mang lại rât nhiều ưu điểm như:

– Kĩ thuật in không phức tạp nên có thể tiến hành in túi giấy theo phương thức in hàng loạt.

– Không kén chọn loại giấy in: mọi loại giấy in: giấy Couche, giấy Douple,… và cả giấy tái chế đều có thể sử dụng.

in túi giấy giá rẻ 2

Ưu điểm và nhược điểm khi in túi giấy giá rẻ bằng kĩ thuật in offset

– Chất lượng in ấn tốt, độ bám mực cao, không xảy ra hiện tượng nhòe mực hay nội dung in ấn bị mờ.

– Chi phí dịch vụ in ấn rẻ.

Bên canh những ưu điểm đó thì kĩ thuật in cũng có nhược điểm:

– Không tạo được hiệu ứng 3D khi các mẫu túi giấy thời trang cần in có nội dung in là các hình ảnh, logo,…

Do nhược điểm trên nên kĩ thuật in offset không được dùng trong trường hợp in mẫu túi giấy cho các sản phẩm cao cấp.

in túi giấy giá rẻ 3

Ưu điểm và nhược điểm khi in túi giấy giá rẻ bằng kĩ thuật in offset

Tuy nhiên, với khả năng in túi giấy đồng bộ hàng loạt cùng chi phí in ấn rẻ, phù hợp thì kĩ thuật in offset là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty khi có nhu cầu in túi giấy giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn, đem lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo.

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy giá rẻ

Công ty in Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty đi đầu về in túi giấy đẹp, in túi giấy giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in ấn.

in túi giấy giá rẻ 4

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy giá rẻ

In túi giấy ở Kinh Bắc là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm in túi giấy của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.