Sử dụng hộp giấy Kraft nhằm bảo vệ môi trường

Hộp giấy kraft được sản xuất lên đên 75% từ gỗ, một nguồn nguyên liệu tái tạo. Phần lớn trong gỗ là cacbon trung tính, nó không làm thay đổi cân bằng khí CO2 trong khí quyển. Các hộp giấy này sau khi sử dụng hoàn toàn có thể tái chế. Hộp giấy kraft là một giải pháp túi giấy thân thiện với môi trường nhất là cho các loại thực phẩm và đồ uống.

in hộp giấy Kraft

Sử dụng hộp giấy Kraft nhằm bảo vệ môi trường

Với mong muốn có một sản phẩm thay thế túi nilong nhằm bảo vệ môi trường, các sản phẩm làm túi giấy, hộp giấy bằng giấy kraft có khả năng phân hủy sinh học ra đời và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng. Có thể thấy sự ra đời của các sản phẩm này đang góp phần nỗ lực bảo vệ môi trường xanh và sạch.

Sự ra đời của giấy Kraft

In túi giấyin hộp giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy kraft (là loại giấy làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm) được xử lý thông qua quy trình kraft. Đây là quy trình đã rất phổ biến trong sản xuất giấy. Mặc dù hiệu suất thu hồi xenluloza ở quy trình hóa học không cao tuy nhiên quy trình hóa học này đồng thời cũng cho phép loại bỏ lignin khá triệt để giúp sản phẩm giấy có độ bền tương đối cao so với các loại giấy thông thường khác.

in hộp giấy Kraft 1

Sự ra đời của giấy Kraft

Lượng dư lượng lignin trong bột giấy khiến cho giấy có màu nâu, do đó các nhà sản xuất nếu muốn sản xuất giấy trắng vàng chất lượng cao thì biện pháp cần thiết nhất là phải loại bỏ hết lignin. Để loại bỏ, người ta oxy hóa lignin bằng clo hoặc ClO2 nhưng các phương pháp này có nhược điểm là gây ô nhiễm môi trường ở mức độ khá cao. Chính vì vậy hiện nay các nhà hóa học đã tích cực nghiên cứu các quy trình thân môi trường nhằm áp dụng cho việc tẩy trắng giấy cho cả các quy trình sử dụng ozon. Tại Phần Lan, trong khoảng cuối thập niên 1980 người ta đã áp dụng các quy trình tẩy trắng giấy với xúc tác enzym.

Chọn thiết kế chuyên nghiệp cho mẫu hộp giấy kraft

Ngoài ra, sức thu hút và tính hiệu quả trong truyền thông của in hộp giấy kraft còn phụ thuộc vào mẫu mã thiết kế. với các thiết kế hộp giấy độc đáo và độc quyền khách hàng thấy bắt bắt kích thích sự tò mò và muốn sở hữu của khách hàng, qua điều này với thiết kế mẫu mã đẹp khách hàng dể dàng tìm kiếm và nhận biết sản phẩm của mình dể dàng hơn, do vậy hãy lựa chọn cho mình một công ty in có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo để tạo ra các mẫu hộp giấy đẹp và phù hợp với yêu cầu của mình cũng như cho khách hàng.

in hộp giấy Kraft 2

Chọn thiết kế chuyên nghiệp cho mẫu hộp giấy kraft

Ưu điểm của hộp giấy kraft

Việc sử dụng hộp giấy tái chế đem tới cho doanh nghiệp rất nhiều ưu điểm như:

– Là bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường.

– Không gian chứa đồ lớn; có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

– Là phương thức hiệu quả để quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

– Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn cung cấp các sản phẩm hộp giấy  là các loại hộp giấy tái chế có giá thành in ấn khác nhau. Chình vì vậy, doanh nghiệp nên đặt in các mẫu in hộp giấy tại các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, có uy tín và bảng báo giá sản phẩm hộp giấy in ấn có giá thành phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.