Sản xuất túi giấy đựng quà tặng ý nghĩa

Việc sử dụng túi giấy đựng quà sẽ làm cho món quà sang trọng hơn, là một phương tiện quảng cáo sản phẩm và thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Bạn có thể sản xuất túi giấy đựng quà có hình ảnh, tên, logo, địa chỉ của doanh nghiệp mình lên đó nhằm giúp họ phân biệt với những thương hiệu khác.

san xuat tui giay dung qua 7

Sản xuất túi giấy đựng quà ý nghĩa

Một món quà tặng dù đơn giản hay sang trọng nhưng đều thể hiện tấm lòng người tặng, với ý nghĩa như vậy không thể thiếu một túi giấy đẹp để đựng những món quà đó.

Vai trò của túi giấy đựng quà tặng đối với các doanh nghiệp

Sản xuất túi giấy đựng quà tặng đang trở thành xu hướng tặng quà thú vị và ý nghĩa. Món quà được đựng trong túi giấy được thiết kế, in ấn đẹp mắt sẽ thể hiện thành ý của người tặng quà, đồng thời tăng thêm ý nghĩa cho món quà, khiến người nhận quà cảm thấy được coi trọng và sẽ yêu quý món quà hơn.

san xuat tui giay dung qua 8 (2)

Vai trò của túi giấy đựng quà tặng đối với các doanh nghiệp

Việc sử dụng túi giấy đựng quà là một phần không thể thiếu trong các sự kiện của doanh nghiệp. Tại các sự kiện như lễ kỷ niệm, khen thưởng, tri ân, xúc tiến quảng bá hay giới thiệu sản phẩm mới…. doanh nghiệp thường xuyên sử dụng túi giấy đựng quà tại các sự kiện này với nhiều mục đích như:

  • Mang quà tặng đến khách hàng, nhân viên, đối tác một cách lịch sự, sang trọng, như một lời tri ân, cảm ơn đến người nhận quà.
  •  Việc in logo, tên doanh nghiệp, thông điệp lên túi giấy đựng quà tặng giúp ghi dấu ấn doanh nghiệp.
  • Tất cả những người được nhận quà tặng đều có thể dễ dàng nhận ra công ty, doanh nghiệp của bạn thông qua những hình ảnh được in trên túi.

Những lưu ý khi sản xuất túi giấy đựng quà tặng

Các công ty, doanh nghiệp sản xuất túi giấy đựng quà tặng có thể yêu cầu in logo, tên công ty ép kim hoặc làm nổi để làm nổi bật và thể hiện tính sang trọng, đồng thời gây ấn tượng cho người nhận quà về hình ảnh công ty với những mẫu mã, hoa văn.

san xuat tui giay dung qua

Những lưu ý khi sản xuất túi giấy đựng quà tặng

Công đoạn gia công: Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng,đẳng cấp cho chiếc túi.

san xuat tui giay dung qua 5

Những lưu ý khi sản xuất túi giấy đựng quà tặng

 Lựa chọn dây xỏ túi: Các loại dây xỏ túi giấy thường là bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây ru băng bóng, dây bằng giấy dây dù. . .Với mỗi chất liệu dây khác nhau đều có các màu khác nhau để phù hợp với màu của túi giấy.

Sản xuất túi giấy đựng quà giá rẻ tại in Kinh Bắc

Công ty chúng tôi ngoài việc thiết kế và in ấn  chuyên nghiệp theo các mẫu kích thước túi đặt sẵn còn nhận thiết kế, in các loại túi đặc chủng riêng phù hợp cho sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất.

san xuat tui giay dung qua 9

Sản xuất túi giấy đựng quà giá rẻ tại in Kinh Bắc

Quý doanh nghiệp, khách hàng đang có nhu cầu sản xấut túi giấy đựng quà tặng dùng trong sự kiện công ty, cho dịp lễ tết hay tặng quà cho bạn bè, người thân hãy liên hệ với in Kinh Bắc để nhận được những ưu đãi và lợi ích tốt nhất. Đến với in Kinh Bắc, quý khách sẽ được:

  •  Tư vấn sản xuất túi giấy đựng quà chi tiết và tận tình nhất.
  •  Hơn 10 năm kinh nghiệm in ấn túi giấy giá rẻ, cam kết chất lượng in theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Mẫu túi giấy đẹp.
  •  Thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ chỉnh sửa file in túi giấy của khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  •  Nhận in túi giấy số lượng lớn, giao hàng đúng tiến độ.