Quy trình phủ nhũ vàng cho danh thiếp, thẻ nhựa

In danh thiếp thẻ nhựa không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc ghi thông tin của cá nhân hay tập thể mà còn là một bột mặt chính thể hiện cho sự chuyên nghiệp, tôn trọng mà bạn thân muốn gửi ngắm đến toàn thể người nhận. Do vậy khi thiết kế in ấn tạo ra cho mình những mẫu thẻ nhựa, danh thiếp độc đáo bắt mắt nhằm gây ấn tượng cho mọi người là điều khó có thể thiếu trong kinh doanh.

in danh thiep ep nhu_01

In danh thiếp ép nhũ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Ngay nay ai cũng chú trọng thiết kế mẫu thẻ nhựa độc đáo,ấn tượng nhằm độc đáo là điều mà ai cũng mong muốn. Do vậy các công ty đã không tiếc chi phí đầu tư để sở hữu những mẫu danh thiếp đẹp cho mình. Các nhà in ấn cũng liên tục thay đổi phát triển công nghệ để cho ra đời những mẫu danh thiếp đẹp. Trong những kỹ thuật in hiện nay, công nghệ phủ nhũ vàng cho danh thiếp đang được xem là một phương thức sản xuất vô cùng hấp dẫn, đem lại hiệu quả cao

Cùng tìm hiểu về quy trình phủ nhũ cho danh thiếp

in danh thiep ep nhu_03

Mẫu danh thiếp ép nhu đẹp

1. Thiết kế thẻ

Khâu thiết kế cần chuẩn bị kỹ lưỡng, toàn bộ các thông tin và nội dung quan trọng cần thể hiện ở hai mặt phía trước và mặt sau thẻ cần được tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng. Người thiết kế sẽ dự tính trước vi trí dập nổi trước để tránh mất mát những thông tin quan trọng sau này. Đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong những mẫu danh thiếp, thẻ.

2. Giai đoạn in ấn
Cần căn cứ vào số lượng in danh thiếp đẹp trên mỗi đơn hàng bạn có thể lựa chọn hình thức in phun kỹ thuật hoặc in offset. Trong đó, in phun kỹ thuật dùng cho số lượng thẻ ít, còn in offset dùng cho những đơn hàng in với số lượng thẻ nhiều.

3. Dập nổi nhũ vàng

Kết thúc giai đoạn in ấn thì bắt đầu tiến hành công đoạn dập nổi và phủ nhũ vàng cho danh thiếp. Cả 2 công đoạn này có thể tiến hành cũng lúc. Phần dập nổi sẽ được ép ở mặt sau và tấm phủ nhũ vàng sẽ được đặt ở mặt trước. Khi thực hiện công đoạn dập nổi nhũ vàng cho thẻ nhựa này sẽ được làm thủ công trên từng tấm thẻ một nên cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian.