Quy cách phủ nắp cho thùng carton

Muốn có một phương án tiết kiệm vật liệu và tiện dụng cho người tiêu dùng cũng như mắt thẩm mỹ của bao bì. Có khá nhiều quy cách phủ nắp hộp như sau:

Xem thêm…

> Thùng carton in offset

> In danh thiếp giá rẻ

Phương án nắp một bên là phương pháp truyền thống thường được sử dụng cho rất nhiều loại bao bì, nhất là với các dòng hộp có kích thước nhỏ. Với những hộp có kích thước lớn hơn bạn có thể kết hợp thêm khóa cài cho nắp hộp tạo sự chắc chắn để nắp đỡ bị bung.

thung-carton-nap-am-duong-dep

Nắp hộp nhìn thấy toàn bộ sản phẩm

Phương pháp khác cho nắp hộp là dạng hộp âm dương, khi mở nắp sẽ tách làm 2 phần riêng biệt cho nắp và thân đều dạng hình hộp giống nhau, nắp to hơn thân và phủ ngoài thân hộp. Đây là phương pháp tốn chi phí nhưng bù lại khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ sản phẩm khi người dùng tiến hành mở nắp hộp.

Ngoài ra còn phương pháp là loại nắp hộp liền khối khi mở ra khách hàng cũng có thể nhìn thấy tòa bộ sản phẩm phía trong hộp.

Với phương pháp mở nắp 2 bên, kết hợp với các tai cài được sử dụng phổ biến cho hộp carton sóng, đựng những sản phẩm nặng và tích hợp quai xách. Quai xách này được thiết kế gập xuống sẽ tạo thành mặt phẳng rất thuận tiện cho việc di chuyển, vận chuyển cũng như lưu kho.

thung-carton-nhieu-vach-ngan

Quy cách đựng hộp cho cốc chén

Ngoài ra cũng có hộp mở nắp ở giữa các lá cài nắp vào trong kết hợp với dương giấy trong lòng hộp để ngăn thành từng ô.Hộp này thường dùng cho việc đựng ly, cốc, bát đĩa…

Đối với các loại bao bì đựng thực phẩm và các loại hàng khi mở ra sẽ ảnh hưởng tới chất lượng phương pháp dán nắp cố định và mở bằng đường xé răng cưa sẽ là lựa chọn rất tốt cho sản phẩm của bản. Điều này tạo niềm tin cho khách hàng và tiết kiệm được vật liệu.

Những sản phẩm quà tặng thường có nơ trang trí, bạn cũng có thể chọn quy cách mở nắp dạng xếp chồng, không cần cài mà liên kết bằng buộc dây.