Những quan điểm sai lầm trong thiết kế in ấn

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ IN ẤN
1.Luôn đề cao chất lượng hơn thiết kế

Trong mọi ngành nghề không chỉ riêng lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp, chất lượng là việc khẳng định sự chuyên nghiệp của mọi công ty, và giúp công ty đứng vững trên thị trường lâu dài. Nhưng để được mọi người yêu thích và tiếp xúc thì chất lượng lại không phải yếu tố đầu tiên giúp công ty lớn mạnh mà đó là dựa vào thiết kế trong kỹ thuật in nhanh giá rẻ tiên tiến.

Quan điểm thiết kế 01
Cũng như một quán ăn nếu chúng ta thiết kế không gian lịch lãm, sang trọng chắc chắn sẽ mang lại cảm giác yên tâm cho mọi khách hàng lần đầu tiên đặt chân tới cửa hàng.
2. Thiết kế luôn đứng sau giá cả

Nếu bạn đang có suy nghĩ là giá cả rẻ thì thiết kế các sản phẩm in ấn giá rẻ cũng bị ảnh hưởng. Đây là một quan niệm không đúng đắn. Bởi thiết kế và giá cả không hề có mối liên quan nào. Một thiết kế tốt có nhiều mức giá khác nhau và có thể phí thiết kế rất thấp nhưng mẫu in ấn của bạn vẫn hoàn toàn cuốn hút. Vì vậy bạn đừng nên gắn liền giá cả với thiết kế.

Quan điểm thiết kế 02
3. Tập trung và phát minh sản phẩm dịch vụ và quảng cáo không cần quan tâm tới thiết kế

Sản phẩm dịch vụ được đưa ra thị trường ngày càng đa dạng, nhưng để phân biệt các thương hiệu với nhau thì chắc chắn bạn phải có thiết kế bao bì, tờ rơi, in poster quảng cáo để marketing cho sản phẩm của mình.

Quan điểm thiết kế 03

Việc bạn tạo ra sản phẩm mới và có nhiều tính năng không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ khẳng định được sản phẩm của mình tốt và trở thành thương hiệu cho người dùng. Việc đưa sản phẩm của bạn tới tay người dùng, nâng cao doanh thu và thương hiệu phải dựa vào những sản phẩm in ấn quảng cáo chuyên nghiệp được các công ty in ấn chuyên nghiệp tạo ra.