Phong cách thời trang xuống phố với túi vải không dệt 2017

Nhắc đến túi vải không dệt nhiều người cho rằng nó chỉ là vật dụng để cất giữ đồ tạm thời. Mấy năm gần đây, khi chiến dịch tẩy chay túi nilon được lan truyền trong cộng đồng và đây cũng là lúc túi vải ra đời. Các mẫu túi rất bền bỉ với những thiết kế bắt mắt hơn và chất liệu thân thiện với môi trường khiến túi vải được yêu mến.

tui vai khong det_06

Túi vải không dệt thời trang xuống phố

Với các nhãn hiệu thời trang lớn trên thế giới thay vì sử dụng túi giấy đều quay sang sử dụng túi vải không dệt. Với những mẫu túi dùng cho quảng bá hình ảnh họ chăm chút cho chiếc túi vải của mình với những thiết kế ngày càng bền chắc và có nhiều chi tiết độc đáo khiến cho khách hàng không bỏ đi sau một lần sử dụng.

Vậy mẹo chọn túi vải không dệt thời trang khi xuống  phố

tui vai khong det_08

Mẫu túi vải không dệt cùng bạn xuống phố

– Sản phẩm có rất nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng túi vải đen, trắng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ thời trang nên lưu tâm bởi chúng dễ phối đồ và phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
– Mẫu túi vải cần kết hợp với một bộ trang phục tối giản, trẻ trung và khỏe khoắn để đi dạo phố, dã ngoại. Chúng sẽ không hợp với những bộ váy cầu kì hay một bộ đồ dạ tiệc quyến rũ.

Theo thời gian, túi vải không dệt cũng được cải tiến nhiều với nhiều kích cỡ khác nhau và nhiều dạng quai đeo khác nhau. Dựa vào sở thích của từng người mà chọn những mẫu túi có kích thước hoa văn khác nhau. Với các cô nàng thấp bé nhẹ cân chiếc túi quá khổ sẽ khiến vẻ ngoài nặng nề, thô cứng. Những chiếc khổ lớn đó sẽ thích hợp với những người có kích vóc cao mập một chút.

Không kén chọn như những chất liệu cao cấp, mẫu túi vải có thể dùng trong cả ngày nắng lẫn ngày mưa. Chủ nhân cũng nên thường xuyên giữ vệ sinh cho chiếc túi để giữ được màu sắc tươi sáng vốn có của chiếc túi vải không dệt.