PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC QUÝ 3 / 2017

Nhan vien xuat sac quy 3 / 2017

Căn cứ vào nhu cầu phát triển kinh doanh hiện nay của Công ty, chương trình thi đua ” Nhân viên kinh doanh xuất sắc quý 3 / 2017” do Ban Giám đốc Công ty Cổ phần In và DVTM Kinh Bắc phát động cho toàn thể cán bộ phòng kinh doanh Công ty.

Chương trình nhằm mục đích bình chọn và biểu dương các điển hình người lao động có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Qua đó, chương trình khích lệ phong trào thi đua lao động, động viên khuyến khích CBCNV tích cực nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch của Công ty đề ra.

Nhan vien xuat sac quy 3 / 2017 b1

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1/ Đối tượng tham gia: Toàn thể CBCNV làm việc tại phòng kinh doanh.
2/ Thời gian: Từ ngày 1/7 đến hết ngày 30/9/2017.
3/ Điều kiện và tiêu chí đạt giải: Do tính bảo mật, chúng tôi xin được phép để thông tin nội bộ.
4/ Cơ cấu giải thưởng:
+ Giải nhất:

  • Tiền mặt: 8.000.000 VNĐ
  • Kỷ niệm chương
  • Giấy khen

+ Giải khuyến khích:

  • Tiền mặt: 2.000.000 VNĐ
  • Kỷ niệm chương
  • Giấy khen

HÌNH ẢNH PHÒNG KINH DOANH

Phòng kinh doanh offset 01

Phòng kinh doanh offset 02

Phòng kinh doanh in nhanh

 

Đây là cuộc thi rất ý nghĩa dành cho các CBCNV Phòng Kinh Doanh của Công Ty Cổ phần In và DVTM Kinh Bắc, nhằm khuyến khích các nhân viên kinh doanh không ngừng nỗ lực phấn đấu trong hoạt động tư vấn, bán hàng. Cuộc thi còn là nơi để các bạn nhân viên kinh doanh được thể hiện năng lực, kỹ năng của bản thân, là nơi trau dồi kiến thức để cùng nhau học hỏi phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc khách hàng.
Xin cảm ơn Công ty Cổ phần In và DVTM Kinh Bắc đã tạo điều kiện để chúng tôi tham gia một cuộc thi được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phát triển hơn nữa, mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho khách hàng thân yêu.